Công bố quyết định thành lập chi hội du lịch Tân Phú - Định Quán.

Chiều 27/3, tại huyện Định Quán,  Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai  đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi hội du lịch Tân Phú - Định Quán. Dự buổi  lễ có ông Nguyễn Hồng Ân, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, ông Trần Đăng Ninh - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh.

DSC09440.jpg

Đây là sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của ngành du lịch của hai huyện. Nhằm mục đích liên kết, hỗ trợ, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh lĩnh vực du lịch của huyện trong quá trình sản xuất, kinh doanh, quảng bá, xúc tiến; từng bước hoạt động chuyên nghiệp, có tổ chức, tạo bình ổn thị trường, nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh, tạo ra các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, độc đáo phục vụ và thu hút khách du lịch. Qua đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, tạo nên một sức bật mạnh mẽ đưa du lịch Tân Phú - Định Quán phát triển bền vững.

Tại lễ, Hiệp Hội du lịch tỉnh đã trao  quyết định công nhận Hội Viên mới và quyết định thành lập Chi Hội Tân Phú - Định Quán. Trong đó, ông Trần Đăng Bình, giám đốc trung tâm dịch vụ du lịch Vườn Quốc gia Cát Tiên, làm chi hội trưởng chi hội du lịch Tân Phú; Ông Nguyễn Nho Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Meerkat Travel  làm chi hội trưởng chi hội du lịch Định Quán

Lê Điểm – Hồng Phượng