Các xã, thị trấn

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lợi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 21/04/2024, tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phú Lợi tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN VN xã Phú Lợi khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai Quỹ trao học bổng EDF cho học sinh nghèo học kỳ II năm học 2023-2024.

Sáng nay 08/04/2024, BGH trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức lễ trao quỹ học bổng EDF (Nhật Bản) cho 37 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tốt học lỳ II năm học 2023-2024. Đến dự lễ trao có Ông Phạm Quý Ngọc – Chủ tịch Hội khuyến học huyện; cùng đại diện lãnh đạo Hội khuyến học thị trấn Định Quán; BGH, giáo viên, phụ huynh và 37 em học sinh nhận quỹ học bổng EDF.

Sáng ngày 12/04/2024, Đảng uỷ xã Phú Lợi tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024 tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Phú Lợi. Tham dự hội nghị đối thoại có đồng chí Sần Sỳ Hồ - HUV – Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Phạm Hồng Khanh – Chủ tịch UBND xã, đại diện Ban dân vận huyện uỷ, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện, đại diện ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ các ấp, trưởng ban nhân dân các ấp, ban công tác mặt trận các ấp, chi hội đoàn thể ấp, tổ an ninh nhân dân và người dân trên địa bàn xã.

Giám sát tình hình hoạt động, các chính sách hỗ trợ cho Hợp tác xã Tổ hợp tác trên địa bàn xã Phú Lợi

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-HĐND ngày 14/03/2024 về việc giám sát tình hình hoạt động, các chính sách hỗ trợ Hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn xã Phú Lợi.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CAND NĂM 2024

Ngày 01/04/2024, tại TT.VHTT-HTCĐ xã Phú Vinh UBND xã, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phú Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024; triển khai một số nhiệm vụ trong tâm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025

Xã Phú Ngọc tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành thể dục - thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) và ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe”, sáng ngày 24/3, UBND xã Phú Ngọc tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Ngân hàng chính sách xã hội giao dịch tại xã Phú Vinh

Phòng Giao dịch còn phối hợp với các tổ tiết kiệm và vay vốn đốc thúc, động viên người vay trả nợ, trả lãi đầy đủ, đúng hạn, cũng như thực hiện kịp thời chính sách ưu đãi đối với các trường hợp hộ vay trả nợ trước hạn.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024

Ngày 22/3/2024 tại hội trường TT.VHTT-HTCĐ xã Phú Vinh, Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã lắng nghe tâm tư nguyện vọng và ý kiến của nhân dân về chủ đề của buổi đối thoại hôm nay đó là:

THỊ TRẤN ĐỊNH QUÁN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 05/3/2024 của UBND huyện Định Quán về việc “Tổ chức lễ phát động ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”. Sáng ngày 21/3/2024 tại trụ sở, UBND thị trấn Điịnh Quán tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.. Dự lễ phát động có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đông đủ CBCC thị trấn, BGH các trường học, Bí thư Chi bộ, trưởng các khu phố, các VĐV trên 500 thầy cô giáo và các em học sinh của 02 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai và THCS Ngô Thời Nhiệm cùng về dự Lễ phát động.

Xã La Ngà tổ chức tiêu hủy 160 ngư cụ cấm khai thác thủy sản

Sáng ngày 19-3, UBND xã La Ngà phối hợp với phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Tài chính Kế hoạch tổ chức tiêu hủy 160 ngư cụ cấm khai thác thủy sản trên hồ Trị An. Đây là số ngư cụ cấm được các ngư dân khai thác thủy sản trên hồ Trị An tự nguyện giao nộp trước khi nhận kinh phí hỗ trợ của Nhà nước để chấm dứt sử dụng nghề, ngư cụ cấm khai thác thủy sản ngư cụ cấm theo Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 30/7/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai.