Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Các xã, thị trấn

Đảng uỷ thị trấn Định Quán tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022, triển khai Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 02/02/2023, tai hội trường thị trấn, Đảng uỷ thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị Đảng viên báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Đảng uỷ năm 2022 và triển khai nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đ/c Ngô Hoàng Hải - UVBTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đồng chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ thị trấn, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy và trên 400 đảng viên Đảng bộ cùng tham dự.

Xã Phú Lợi tổ chức Hội nghị Đảng viên triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện Quy chế làm việc của ban chấp hành Đảng bộ xã; Sáng ngày 10/01/2023, Đảng bộ xã Phú Lợi tổ chức Hội nghị Đảng viên triển khai nhiệm vụ năm 2023, tham dự Hội nghị có đồng chí Sần Sỳ Hồ - HUV, Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Phạm Hồng Khanh – Phó Chủ tịch UBND, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ xã, trưởng, phó MTQVN và các đoàn thể CTXH xã, cán bộ công chức cấp xã, các đồng chí cấp uỷ chi bộ và 164 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND xã Phú Lợi khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026 (3 cấp: tỉnh, huyện, xã)

Sáng ngày 09/01/2023, Đại biểu HĐND 3 cấp (tỉnh, huyện, xã) đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Lợi tại Trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã.

Hội Cựu chiến binh xã Phú Ngọc tổng kết công tác năm 2022

Sáng ngày 04/01/2023, Hội Cựu chiến binh xã Phú Ngọc tổ chức tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự có các đồng chí Nguyễn Sỹ Mẫn - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, đ/c Nguyễn Quốc Hoàng- Phó Bí thư Đảng ủy, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, đoàn thể xã; các đ/c bí thư chi bộ, trưởng các ấp và các đ/c là chi hội trưởng, phân hội trưởng các ấp.

Xã Phú Lợi tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Lộc A Sáng

Ngày 06/01/2023, UBMTTQVN xã Phú Lợi tổ chức lễ ban giao nhà tình thương cho gia đình ông Lộc A Sáng thường trú tại ấp 5, xã Phú Lợi. Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Đặng Thị Duy Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thanh Vi - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, đại diện cho ban ấp, ban công tác Mặt trận ấp 5.

Triển khai thực hiện chương trình “Xây dựng mô hình công dân học tập giai đoạn 2021-2030”

Nhằm thúc đẩy việc học tập suốt đời để con người phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân... tổ chức xây dựng mô hình “Công dân học tập” nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi cá nhân trong các tổ chức, đơn vị, gia đình, công dân trong xã hội được tham gia học tập hướng tới công dân số, đáp ứng yêu cầu của Chương trình chuyển đổi số quốc gia và góp phần xây dựng thành công một xã hội học tập trên địa bàn xã.

Lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng ngừa đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về pháo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022.

Sáng ngày 25/11/2022 tại hội trường thị trấn,Công an thị trấn Định Quán đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng ngừa đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về pháo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2022 trên địa bàn thị trấn. Đến dự, chứng kiến lễ ký cam kết có Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c Ngô Kim Nguyệt - Chủ tịch UBND thị trấn, cùng đại diện các ban ngành thị trấn, trưởng các khu phố trên địa bàn cùng dự

Đảng ủy xã Phú Lợi tổ chức Lễ trao huy hiệu 50 năm và 60 năm tuổi Đảng

Sáng ngáy 21/12/2022, Đảng uỷ xã Phú Lợi tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Ngọc Riềng và huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Cơ tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Phú Lợi.

Đảng ủy xã Phú Ngọc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 21/12/2022, tại Hội trường UBND xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phú Ngọc đã tổ chức Lễ trao Tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Ngọc Úy hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Sang - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đồng chí Bí thư chi bộ 3, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Mặt trận Tổ quốc xã Phú Ngọc tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022

Sáng ngày 14/12/2022, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phú Ngọc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2022 và triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng- Phó Bí thư Đảng ủy, các đ/c đại diện HĐND, UBND, các đoàn thể chính trị - xã hội xã; Uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2019- 2024; các đ/c bí thư chi bộ, trưởng ấp, trưởng ban công tác Mặt trận các ấp.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​