Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Các xã, thị trấn

Xã Phú Vinh: Tiếp tục ra quân dọn vệ sinh môi trường duy trì công tác xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu theo Bộ tiêu chí mới giai đoạn 2021 – 2025

Sáng ngày 8/6/2024, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, hai lực lượng Công an – Quân sự, các đơn vị trường học, Trạm y tế, các ấp cùng toàn thể nhân dân xã Phú Vinh tổ chức đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường nhằm duy trì cảnh quan môi trường, tiếp tục chỉnh trang xây dựng giữ vững xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho Ban quản lý Tổ tiết kiệm vay vốn năm 2024

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý hoạt động tín dụng chính sách, năng lực của Ban quản lý (BQL) Tổ Tiết kiệm và Vay vốn (TK&VV) trong việc thực hiện tín dụng chính sách đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện Định Quán.

Sáng ngày 26/5/2024, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, hai lực lượng Công an – Quân sự, các đơn vị trường học, Trạm y tế, các ấp cùng toàn thể nhân dân xã Phú Vinh tổ chức đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường nhằm duy trì cảnh quan môi trường, tiếp tục chỉnh trang xây dựng giữ vững xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Xã Phú Vinh: Khai mạc huấn luyện Dân quân năm thứ Nhất năm 2024

Chiều ngày 24/5/2024, tại NVH ấp 5 xã phú Vinh, Ban CHQS các xã Phú Vinh, đã tổ chức khai mạc lớp huấn luyện Dân quân năm thứ Nhất năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện Định Quán; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban CHQS các xã Phú Vinh, cùng trên 60 chiến sĩ Dân quân của xã về tham dự lễ khai mạc.

Huyện Định Quán: Phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với công tác dân vận tại xã La Ngà

Sáng ngày 28/5, Đảng ủy Công an huyện Định Quán phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể huyện và Đảng ủy-UBND xã La Ngà tổ chức lễ ra quân phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã La Ngà năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Định Quán; Nguyễn Thị Phương Oanh – Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai; Trần Hữu Hạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Nam Biên – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Triển khai Ngày hội xanh ‘‘Phân loại chất thải rắn sinh hoạt và triển khai mô hình Ngôi nhà xanh’’ trên địa bàn xã Phú Lợi

Nhằm Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện “Bảo vệ môi trường” và “Tận dụng thu gom rác thải có khả năng tái chế để bán phế liệu nhằm gây quỹ hỗ trợ trao học bổng, trao thẻ BHYT,…cho đoàn viên, hội viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn xã. Sáng ngày 25/05/2024, UBND - Hội LHPN – Đoàn Thanh niên xã Phú Lợi tổ chức Ngày hội xanh ‘‘Phân loại chất thải rắn sinh hoạt và triển khai mô hình Ngôi nhà xanh’’ trên địa bàn xã Phú Lợi tại nhà văn hoá ấp 1, xã Phú Lợi.

Tập huấn cho hội viên nông dân trồng cây sầu xã Phú Lợi về kỹ thuật chăm sóc cây sầu riêng giai đoạn thu hoạch và sau thu hoạch

Nhằm tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên nông dân để áp dụng kỹ thuật mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sáng ngày 26/05/2024, Hội Nông dân xã Phú Lợi phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Định Quán tổ chức tập huấn cho hơn 50 hội viên nông dân trồng cây sầu xã Phú Lợi về kỹ thuật chăm sóc cây sầu riêng giai đoạn thu hoạch và sau thu hoạch.

Đại hội thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Đinh Quán nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 23/5/2024, Tại hội trường thị trấn, Chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Định Quán tổ chức Đại hội thành lập Chi hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự đại hội có Đ/c Đại tá Võ Duy Liệt – Chủ tịch Hội cựu công an huyện Định Quán; lãnh đạo địa phương có Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c Ngô Kim Nguyệt - Chủ tịch UBND thị trấn; cùng dự có các đ/c là đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn; Trưởng các khu phố trên địa bàn và 27 đại biểu chính thức nguyên là cán bộ, chiến sĩ công tác trong ngành công an qua các thời kỳ đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Định Quán.

Thị trấn Định Quán tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2024c

Chiểu ngày 22/5/2024, UBND Thị trấn Định Quán phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn, trường THCS Ngô Thời Nhiệm tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”

Hỗ trợ đột xuất nhà bị tốc mái tại xã Gia Canh

Chiều ngày 07/5/2024, ngay sau khi trận mưa đầu mùa vừa ngớt, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã chủ động phối hợp với Ủy ban MTTQ, Hội Chữ thập đỏ xã Gia Canh đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 04 hộ dân bị tốc mái nhà trên địa bàn xã Gia Canh.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​