Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Các xã, thị trấn

Ngày hội “Xuân yêu thương” tại xã Gia Canh với nhiều hoạt động ý nghĩa

Thưa quý vị và các bạn! Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi không ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh, bổ ích, để các em có điều kiện vui chơi, hình thành những ký ức đẹp của tuổi thơ, của những cái tết cổ truyền của dân tộc, và thực hiện tốt các hoạt động chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng. UBND huyện phối hợp với các ngành tổ chức ngày hội Xuân Yêu Thương năm 2024 với sự tham gia của trên một ngàn em thiếu nhi tại các trường học trên địa bàn xã Gia Canh.

Họp triển khai thực hiện xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn xã Phú Lợi

Xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu nhằm phát huy vai trò chủ thể của mỗi người dân, tạo ra các khu có kinh tế hộ phát triển, có kết cấu kinh tế - xã hội phù hợp, có cảnh quan, môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, an ninh trật tự được bảo đảm, xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu nhằm gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa nâng cao vật chất tinh thần của người dân, tạo dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tình làng nghĩa xóm, sắn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng xóm làng môi trường thanh bình là nơi đáng sống.

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), Sáng ngày 02/02/2024, tại hội trường thị trấn, BCH Đảng bộ thị trấn Định Quán long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Tham dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Hồ Thanh Trúc – HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn cùng dự có các đ/c thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam thị trấn Định Quán; các đồng chí Đảng ủy viên, Cấp ủy Chi bộ 4 (Kp 114) và Chi bộ 3 (Kp Hiệp Quyết) và các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng cùng dự.

Xã Phú Lợi đón 10 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Qua 24 tháng phục vụ tại ngũ, các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chiều 30/01/2024, tại Ban chỉ huy quân sự xã Phú Lợi tổ chức đón tiếp 10 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ và đăng ký vào ngạch dự bị theo quy định trở về địa phương.

Đảng bộ Thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị đảng viên năm 2023

Sáng 31/01/2024 tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Đảng bộ thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị Đảng viên năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có Đ/c Trần Bá Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn và trên 500 Đảng viên của 21 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn cùng về dự. Đ/c Hồ Thanh Trúc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn chủ trì hội nghị; đồng chủ trì hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn.

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 15/01/2024 của UBND huyện Định Quán về việc phát lệnh gọi cọng dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024. Sáng ngày 29/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Lơi tổ chức Hội nghị về việc nhận lệnh công dân nhập ngũ năm 2024.

Tổ chức đánh giá nội dung đánh giá việc thực hiện các chính sách về VSCN, VSMT Việt Nam và để xuất giải pháp

Nằm trong khuôn khổ thực hiện Dự án Rửa tay với xà phòng Vì một Việt Nam mạnh hợp tác giữa Cục Quản lý Môi trường y tế và Qũy Unilever Việt Nam, hangirshoe Cục Quản lý Môi trường y tế phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Sức khỏe (sau đây gọi là Trung tâm CEHS) triển khai nhiệm vụ “Đánh giá việc thực hiện các chính sách về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, thực trạng điều kiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường Việt Nam và đề xuất giải pháp". Hoạt động điều tra, đánh giá sẽ được triển khai từ ngày 05/01/2024 đến ngày 31/03/2024 tại 6 tỉnh thuộc 6 vùng sinh thái của Việt Nam (Tuyên Quang, Thái Bình, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Đồng Nai và Trà Vinh).

Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai Quỹ trao học bổng EDF cho học sinh nghèo học kỳ I năm học 2023-2024.

Sáng nay 25/01/2024, BGH trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức lễ trao quỹ học bổng EDF (Nhật Bản) cho 37 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tốt năm học 2023-2024. Đến dự lễ trao có Ông Phạm Quý Ngọc – Chủ tịch Hội khuyến học huyện; cùng đại diện lãnh đạo Hội khuyến học thị trấn Định Quán; BGH, giáo viên và phụ huynh và 37 em học sinh nhận quỹ học bổng EDF.

Thị trấn Định Quán tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023

Sáng ngày 17/01/2024 tại hội trường thị trấn, UBND thị trấn Định Quán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đến dự có Đ/c Trung tá Tẩy Cẩm Sáng – Phó chỉ huy trưởng BCHQS huyện; Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c Ngô Kim Nguyệt – Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể thị trấn, Bí thư các chi bộ, trưởng các khu phố, đông đủ lực lượng dân quân tự vệ.

TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP HĐND 2 CẤP HUYỆN, XÃ

Nhằm trả lời các nội dung trước kỳ họp HĐND các cấp, chiều ngày 09/01/2024 HĐND xã đã phối hợp với UBMTTTQVN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND 2 cấp huyện, xã tại Trung tâm VHTT- HTCĐ xã Gia Canh.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​