Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

thăm tết.jpg

Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt thăm, chúc tết Mẹ VNAH Cao Thị Hường

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 23/1, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy các khóa đã nghỉ hưu, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và đảng viên 65-75 tuổi Đảng trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Hường; gia đình đồng chí Trương Thị Nguyệt – Nguyên TUV, Bí thư Huyện ủy; gia đình đồng chí Võ Minh Trí – Nguyên Phó Bí thư TTHU; gia đình đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

thăm tết 123.jpg

Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt thăm, chúc tết gia đình đồng chí Trương Thị Nguyệt

Tại các nơi đến, Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và chúc Mẹ Cao Thị Hường cùng các đồng chí và gia đình năm mới Giáp Thìn 2024 dồi dào sức khỏe, bình an, có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo trên cơ sở kinh nghiệm, trí tuệ của bản thân sẽ tiếp tục quân tâm góp ý, hiến kế xây dựng huyện Định Quán vững mạnh, phát triển về mọi mặt.

Hoàng Quân