Quyết định thu hồi đất

V/v thu hồi đất do UBND xã Gia Canh quản lý để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Nguyễn Văn Thuận ngụ tai ấp Đông, xã Thời Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Lê Hữu Tình ngụ tai ấp 3, xã Gia Canh, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Vũ Đức Mẫn và bà Nguyễn Thị Châu ngụ tai ấp 3, xã Gia Canh, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của bà Nguyễn Thị Hương ngụ tại KP 114, thị trấn Định Quán, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Mai Tùng Chính và bà Nguyễn Ngọc Phượng ngụ tại ấp 3, xã Gia Canh, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Nguyễn Văn Sáu và bà Mai Thị Đậm ngụ tại ấp 3, xã Gia Canh, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Nguyễn Nho Kiên ngụ tại KP Hiệp Tâm 1, thị trấn Định Quán, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của bà Vũ Thị Bình ngụ tại ấp 3, xã Phú Ngọc, H. Định Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Đoàn Xuân Hoàng và bà Trần Thị Hường ngụ tại ấp 3, xã Gia Canh, H. Định Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)