Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tặng quà Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho đồng bào Khmer ở vùng sâu, vùng xa

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán vừa tổ chức trao 200 suất quà cho trẻ em, hộ dân nghèo, người Khmer, người Campuchia gốc Việt Nam có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn. 

uyutyuty.jpg

Dịp này, Đoàn đã đến thăm bè lớp học tình thương tại ấp 5 và trao 50 suất cho quà cho các em đang theo học tại đây, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và 400 nghìn tiền mặt. Đồng thời, trao tặng thêm 150 suất quà cho hộ nghèo, người Khmer, người Campuchia gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 900 nghìn đồng. Ngoài ra, các thành viên trong đoàn đã phát tâm hỗ trợ thêm tiền và quà để giúp đỡ thêm phần nào cho bà con. Tổng trị giá buổi trao quà hơn 190 triệu đồng do Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Đồng Nai, Trụ trì Thiền Tự Phước Quang xã Thái Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các mạnh thường quân ủng hộ.

Thông qua hoạt động này nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc Khmer ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Hoàng Quân

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​