UBND huyện

UBND huyện Định Quán họp chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt chính quyền thân thiện xã, thị trấn

Nhằm giới thiệu, ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện” xã, thị trấn trên địa bàn huyện theo phong cách “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”, “Nghe dân nói”, “Nói dân hiểu”, “ Hướng dẫn dân làm” hướng đến sự hài lòng của người dân, của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Ngày 19/7/2024, Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt chính quyền thân thiện xã, thị trấn.

Định Quán nêu cao vài trò trách nhiệm của người đứng đầu trong thực thi công vụ

Chiều 18-7, UBND huyện Định Quán tổ chức hội nghị về trách nhiệm của người đứng đầu trong thực thi công vụ 6 tháng đầu năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Trần Nam Biên chủ trì hội nghị.

UBND huyện Định Quán tổ chức tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em và phòng ngừa ứng phó bạo lực trên cơ sở giới

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về công tác phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng ngừa ứng phó bạo lực trên cơ sở giới, ngày 11/7/2024 UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em và phòng ngừa ứng phó bạo lực trên cơ sở giới cho 300 em học sinh và người dân thuộc 02 xã Phú Cường và xã Túc Trưng.

Làm việc với UBND xã Phú Hòa về Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ngày 05/7/2024, Đoàn công tác số 2 do ông Ngô Tấn Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Hòa để kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc cho địa phương.

Huyện Định Quán công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng 01/7, Ban Thường vụ Huyện ủy – UBND huyện Định Quán tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Đoàn kiểm tra UBND tỉnh làm việc tại huyện Định Quán về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024

Ngày 25/6, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh do bà Nguyễn Thị Kim Hương – do Phó chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh, Phó giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024 tại huyện Định Quán.

Làm việc với UBND xã Thanh Sơn về Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ngày 13/6/2024, Đoàn công tác số 1 do ông Trần Nam Biên - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Thanh Sơn để kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc cho địa phương.

Làm việc với UBND xã Phú Túc về Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Ngày 14/6/2024, Đoàn công tác số 1 do ông Trần Nam Biên - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Túc để kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc cho địa phương.

Đoàn công tác UBND huyện kiểm tra tình hình KT-XH, QPAN 6 tháng đầu năm tại xã Phú Tân

Ngày 12/6/2024, Đoàn công tác số 1 của UBND huyện do đồng chí Trần Nam Biên, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, đã làm việc với xã Phú Tân để kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Khen thưởng đột vụ ngăn chặn 02 nhóm thanh niên chuẩn bị hung khi đánh nhau

Ngày 11/6, UBND huyện Định Quán đã tổ chức Lễ khen thưởng đột xuât cho 1 tập thể và 13 cá nhân có thành tích trong việc kịp thời ngăn chặn hai nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí nguy hiểm để đánh nhau. Ông Trần Nam Biên, Chủ tịch UBNd huyện đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.