UBND huyện

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện Định Quán với thanh niên năm 2024

Sáng 27/3, huyện Định Quán tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2024 nhằm lắng nghe các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của lực lượng đoàn viên thanh niên trong công cuộc tham gia chuyển đổi số. Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc tại huyện Định Quán về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh Quý I-2024

Chiều 19-3, đoàn công tác của UBND tỉnh do Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức dẫn đầu đã về làm việc tại huyện Định Quán về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh Quý I-2024 và phương hướng nhiệm vụ những tháng tiếp theo năm 2024. Tham dự cùng đoàn còn có lãnh đạo Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành trong tỉnh.

UBND huyện chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV năm 2024

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Định Quán lần thứ IV năm 2024 là sự kiện chính trị quan trọng đời sống đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào các dân tộc thiểu số; đồng thời tổng kết, đánh giá những thành tựu, kết quả thực hiện chính sách dân tộc, công tác dân tộc giai đoạn 2019 - 2024, biểu dương, khen thương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực. Để tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đảm bảo trang trọng, thiết thực và đạt kết quả tốt, ngày 14/3/2024 UBND huyện đã ban hành văn bản số 688/UBND-VX chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung thực hiện một số nội dung sau:

Tuyên truyền, vận động di dời đối với các hộ nuôi cá lồng bè trên hồ Trị An

Ủy ban nhân dân huyện Định Quán vừa ban hành Kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 12/3/2024 về tuyên truyền, vận động các hộ nuôi cá lồng bè trên hồ Trị An thực hiện di dời ra các vị trí đã được quy hoạch theo Quyết định số 401/QĐ-UBND trên địa bàn huyện Định Quán năm 2024.

UBND huyện Định Quán tổ chức họp các ngành tổ chức Họp mặt 49 năm ngày giải phóng Định Quán (17/3/1945-17/3/2024)

Nhằm ôn lại ý nghĩa của chiến thắng lịch sử 17/3/1975 của Đảng bộ, quân và dân huyện Định Quán trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mùa xuân năm 1975, góp phần đập tan cánh cửa thép Xuân Lộc giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 05/3/2024 UBND huyện Định Quán tổ chức cuộc họp với các ngành chuẩn bị tổ chức Họp mặt 49 năm ngày giải phóng Định Quán (17/3/1945-17/3/2024).

Huyện Định Quán công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 30/1, UBND huyện Định Quán tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Họp hội đồng thẩm định, xét công nhận khu dân cư kiểu mẫu

Ngày 25/01/2024, Hội đồng thẩm định, xét công nhận Khu dân cư đạt chuẩn kiểu mẫu trên địa bàn huyện Định Quán giai đoạn 2021 – 2025 đã tổ chức họp để thống nhất xét, công nhận 04 khu dân cư gồm: Khu dân cư tổ 1-3-19, ấp 1 và Khu dân cư tổ 9-10-12-17, ấp 3 xã Phú Hòa; Khu dân cư tổ 1-2-11-13-14, ấp 4 xã La Ngà; Khu dân cư 3, ấp 8 xã Phú Tân đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu.

Khảo sát ý kiến doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh về bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh

Ngày 04/01/2024, UBND huyện Định Quán đã phối hợp với Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị khảo sát ý kiến doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh về bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh (DDCI).

Huyện Định Quán họp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 26/1, UBND huyện Định Quán tổ chức họp mặt mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số Xuân Giáp Thìn 2024 và tổng kết công tác dân tộc năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Huyện Định Quán: Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Ngày 22/1, UBND huyện Định Quán tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với một cán bộ thuộc Phòng tài chính – kế hoạch và 4 cán bộ lãnh đạo tại các trường học trên địa bàn huyện.