UBND huyện

Làm việc với UBND xã Phú Hòa về Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ngày 05/7/2024, Đoàn công tác số 2 do ông Ngô Tấn Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Hòa để kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc cho địa phương.

Huyện Định Quán công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng 01/7, Ban Thường vụ Huyện ủy – UBND huyện Định Quán tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Đoàn kiểm tra UBND tỉnh làm việc tại huyện Định Quán về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024

Ngày 25/6, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh do bà Nguyễn Thị Kim Hương – do Phó chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh, Phó giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024 tại huyện Định Quán.

Làm việc với UBND xã Thanh Sơn về Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ngày 13/6/2024, Đoàn công tác số 1 do ông Trần Nam Biên - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Thanh Sơn để kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc cho địa phương.

Làm việc với UBND xã Phú Túc về Kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Ngày 14/6/2024, Đoàn công tác số 1 do ông Trần Nam Biên - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Túc để kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc cho địa phương.

Đoàn công tác UBND huyện kiểm tra tình hình KT-XH, QPAN 6 tháng đầu năm tại xã Phú Tân

Ngày 12/6/2024, Đoàn công tác số 1 của UBND huyện do đồng chí Trần Nam Biên, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn, đã làm việc với xã Phú Tân để kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Khen thưởng đột vụ ngăn chặn 02 nhóm thanh niên chuẩn bị hung khi đánh nhau

Ngày 11/6, UBND huyện Định Quán đã tổ chức Lễ khen thưởng đột xuât cho 1 tập thể và 13 cá nhân có thành tích trong việc kịp thời ngăn chặn hai nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí nguy hiểm để đánh nhau. Ông Trần Nam Biên, Chủ tịch UBNd huyện đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

UBND huyện Định Quán công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo.

Chiều ngày 10/6,, UBND huyện Định Quán đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với hai giáo viên trường THCS Thanh Sơn và trường mầm non Phú Vinh. Bà Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

H. Định Quán triển khai chương trình công tác dân vận năm 2024 và xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện” xã, thị trấn

Sáng 23/5, UBND huyện Định Quán phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức hội nghị ký kết và triển khai chương trình công tác dân vận năm 2024 và mô hình “Chính quyền thân thiện” xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

UBND huyện tổ chức họp rà soát các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV năm 2024

Ngày 17/5/2024 UBND huyện tổ chức họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tiểu ban văn kiện, nhân sự, tuyên truyền và khen thưởng; Tiểu ban khánh tiết, hậu cần, an ninh để rà soát các nội dung tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện. Tại cuộc họp các thành viên đã trao đổi, cho ý kiến về chủ đề Đại hội; nội dung dự thảo báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2019 – 2024 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện giai đoạn 2024 – 2024. Đồng thời thông qua danh sách dự kiến Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội; danh sách 150 đại biểu chính thức tham dự Đại hội; danh sách 10 tập thể, 45 cá nhân đề xuất tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và 03 tập thể, 06 cá nhân đề xuất tặng Giấy khen của Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.