Tin tổng hợp

Ra quân tẩy xóa, tháo gỡ quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định trên địa bàn thị trấn Định Quán

Ngày 08/7/2023, Đoàn cơ sở Công an huyện Định Quán, Chi đoàn Công an thị trấn Định Quán phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Định Quán tổ chức Lễ ra quân bóc, xóa, tháo gỡ các sản phẩm quảng cáo không đúng quy định, liên quan đến hoạt động “Tín dụng đen”, góp phần đảm bảo chính trang mỹ quan đô thị trên địa bàn thị trấn Định Quán.

Lễ phát động và ra quân xây dựng tuyến đường kiểu mẫu Phú Lợi – Phú Hòa

Ngày 20/5, UBND huyện Định Quán đã tổ chức Lễ phát động và ra quân xây dựng tuyến đường kiểu mẫu Phú Lợi – Phú Hòa và thực hiện Tết trồng cây nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Đồng chí Trần Nam Biên, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện các Ban, ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn hai xã Phú Lợi – Phú Hoà đã tham gia.

Tuyên dương 86 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Sáng 14-5, tại huyện Định Quán, Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và Hành trình Thanh niên tiên tiến vì cuộc sống cộng đồng tỉnh Đồng Nai. Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đào Văn Phước, Phó Bí thư Thường trực Trần Hữu Hạnh, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Diễm Châu, cùng đại các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy Định Quán, các ban ngành, đoàn thể huyện Định Quán đã tham dự chương trình.

Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai phối hợp với huyện Định Quán tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại xã Thanh sơn, huyện Định Quán

Ngày 6/5/2023, Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Công an tỉnh, Bệnh viện Quân y 7B, Lữ đoàn Công binh 25, Ủy ban Nhân dân huyện Định Quán tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán.

Sáng ngày 5/5, Tổ đại biểu Quốc hội số 4, đơn vị tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV tại huyện Định Quán.

Hội nghị tổng kết công tác Thuế năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 14/2, Chi cục thuế huyện Định Quán – Tân Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thuế năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2023.

Huyện Định Quán tiếp nhận 205 đơn vị máu tình nguyện

Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Xuân hồng, Sáng ngày 31/01/2023, tại trường THPT Tân Phú, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Định Quán đã phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023.

Liên đoàn Lao động huyện Định Quán tổ chức Đại hội điểm Công đoàn Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao

Chiều 07/12 , Công đoàn Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Định Quán đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đại hội được Liên đoàn Lao động huyện Định Quán chọn làm điểm. Nhằm đánh giá công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội của cơ sở, qua đó phân tích ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm để chỉ đạo các Công đoàn cơ sở còn lại thực hiện tốt hơn công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Tham dự, có đồng chí Trần Phong Lan, phó Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chánh Bổn - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện; Chủ tịch các Công đoàn cơ sở khối cơ quan, đơn vị thuộc khối hành chính, sự nghiệp thuộc LĐLĐ huyện Định Quán.

Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai, tiếp xúc cử tri tại Định Quán.

Ngày 22/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị ứng cử số 4 gồm: Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, giám đốc Công an tỉnh, ông Thổ Út và bà Đỗ Thị Thu Hằng cùng đại diện các Sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri tại tại huyện Định Quán sau kỳ họp thứ tư, quốc hội khoá XV.

Đại hội Chi hội Nữ trí thức huyện Định Quán lần thứ I

Sáng 28-10, Đại hội Chi hội Nữ trí thức huyện Định Quán, lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tổ chức. Đến dự có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai, đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Quán, đ/c Nguyễn Thị Diễm Châu –TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Định Quán, cùng trên 70 đại biểu chính thức tham dự.