Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Huyện ủy

Huyện ủy Định Quán tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai quy định số 69-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm cho cán bộ chủ chốt

Chiều 09/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị triển khai Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức Đảng, đảng viên vi phạm theo hình thức trực tuyến từ Tỉnh ủy đến các Đảng bộ trực thuộc tỉnh. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện Định Quán có đồng chí Trần Bá Đạt- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Huyện ủy Định Quán trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 15 đảng viên

Sáng 9-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 15 đảng viên 50 và 55 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại Đảng bộ huyện. Trong đó có 8 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 7 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Tuy nhiên, buổi lễ đã vắng mặt 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, vì lý do sức khỏe . Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán sẽ tổ chức trao tặng tại nhà.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2022

Sáng ngày 29/8, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho cán bộ cấp cơ sở năm 2022. Dự Lễ khai giảng lớp học có đồng chí Lê Thanh Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các học viên là trưởng, phó khối Vận các xã, thị trấn và cán bộ phụ trách công tác dân vận ở các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ giáo viên quản lý các trường học trên địa bàn huyện

Sáng ngày 26/8/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học từ mầm non tới trung học cơ sở và các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình nông nghiệp trên địa bàn huyện

Sáng ngày 24/8, đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Ngô Tấn Tài - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Trưởng, Phó Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Kết luận số 01 –KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 24/8/2022, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy do đồng chí Đoàn Đông Dương - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Kết luận số 01 – KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW “ Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các Nghị quyết của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương đối với cán bộ, đảng viên tại Đảng bộ Công ty Lâm nghiệp La Ngà.

Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Sáng ngày 17/8/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán cùng Đảng ủy xã Phú Ngọc tổ chức lễ trao huy hiệu 60 tuổi đảng cho đồng chí Đặng Văn Nhiều, hiện sinh hoạt tại chi bộ 4, xã Phú Ngọc. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND xã, Bí thư Chi bộ 4.

Đoàn kiểm tra Huyện ủy kiểm tra việc tổ chức thực hiện chỉ thị, nghị quyết 6 tháng đầu năm 2022 Đảng bộ xã Phú Ngọc

Ngày 11/8/2022, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Đỗ Xuân Trường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy , Trưởng phòng Nội vụ huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc tổ chức thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết trong 6 tháng đầu năm 2022 Đảng bộ xã Phú Ngọc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đ/c thuộc khối Đảng, MTTQ, các đoàn thể xã.

Đảng ủy Khối Đảng tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 10-8, Đảng ủy Khối Đảng tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hữu Hạnh – Bí thư Đảng ủy khối cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 8 năm 2022

Sáng ngày 10/8, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 8 năm 2022 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu huyện Định Quán, đồng chí Đỗ Thành Trung – HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì, cùng tham dự có các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy, các đồng chí là báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​