Huyện ủy

Huyện Định Quán tổ chức ra quân dân vận tại xã Suối Nho

Sáng ngày 10/7, Đảng uỷ- Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Quán, Đảng ủy xã Suối Nho phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành, đoàn thể tổ chức Lễ ra quân dân vận nhằm hỗ trợ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa bàn xã Suối Nho và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (02/9); 94 năm ngày Dân vận của Đảng (15/10), 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12).

HUYỆN ĐỊNH QUÁN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT QUY ĐỊNH SỐ 144-QĐ/TW VÀ CHỈ THỊ SỐ 35-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng ngày 9/7/2024, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự hội nghị tại điểm cầu Huyện ủy Định Quán có đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Nam Biên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể; bí thư, phó bí thư đảng ủy, chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy đến điểm cầu 14/14 xã, thị trấn trong toàn huyện, với 731 đại biểu tham dự.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 5-7, tại Hội trường Huyện ủy Định Quán, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Chủ trì hội nghị gồm các đồng chí Huỳnh Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Vân – TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lê Ngọc Minh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 06 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn xã Ngọc Định

Ngày 01/7/2024, Đoàn kiểm tra số 04 do đ/c Trịnh Văn Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 06 tháng đầu năm 2024 đối với Đảng ủy xã Ngọc Định, cùng tham gia làm việc với Đoàn kiểm tra có lãnh đạo: Phòng Nông nghiệp & PTNT; Phòng Tài nguyên & Môi trường; Phòng Văn hóa – Thông tin; Phòng Y tế; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và đại diện lãnh đạo Hội nông dân huyện.

Kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng uỷ xã Phú Túc

Sáng ngày 27/6/2024, Đoàn kiểm tra số 02 của Ban Thường vụ Huyện do đồng chí Đoàn Đông Dương – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng uỷ xã Phú Túc.

Huyện Định Quán viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

Nhân dịp Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Định Quán lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng ngày 25/6, Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, lực lượng vũ trang và đoàn đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện với các đơn vị cung cấp nước và các hộ dân sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện

Sáng ngày 18/6, Huyện ủy Định Quán tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện về tình hình cung cấp và sử dụng nước sạch từ các công trình cung cấp nước trên địa bàn huyện .

Huyện Định Quán tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 14 ngày 22/4/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thúc đẩy công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và hỗ trợ tái định cư trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 11/6/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa XI về thúc đẩy công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và hỗ trợ tái định cư trên địa bàn tỉnh. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu tại Tỉnh ủy đến điểm cầu Huyện ủy và điểm cầu 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Tổ Công tác số 2 của Tỉnh ủy làm việc với huyện ủy Định Quán về xây dựng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 23/5, Tổ Công tác số 2 của Tỉnh ủy Đồng Nai do Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Cường làm tổ trưởng đã có buổi làm việc với huyện ủy Định Quán về việc triển khai thực hiện Đề án 04 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng phần mềm sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Đồng Nai.