Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Huyện ủy

Trên 2,1 tỷ đồng thực hiện công tác dân vận tại xã Túc Trưng

Ngày 18/5, Ban Chỉ huy quân sự huyện Định Quán phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, Đảng ủy xã Túc Trưng tổ chức lễ tổng kết đợt ra quân làm công tác dân vận thiết thực kỷ niệm của 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) .

Đảng bộ xã Phú Lợi ra quân công tác Dân vận

Sáng ngày 14/5/2022, Đảng bộ xã Phú Lợi ra quân làm công tác Dân vận thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022) tại khuôn viên sân UBND xã Phú Lợi. Tham dự buổi ra quân có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ ấp, trưởng ban nhân dân các ấp và lực lượng đoàn viên, hội viên của đoàn thể xã.

Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết 06 của Bộ Chính trị về quy hoạch đô thị

Sáng 18/5, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/1/2022 về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, được kết nối từ trung ương đến các điểm cầu cấp tỉnh, cấp huyện và cơ sở. Đồng chí Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì tại điểm cầu Định Quán.

Họp mặt nhân Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566

Sáng ngày 10/5/2022, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán đã tổ chức buổi họp mặt với quý Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại Đức Tăng, Ni và các cơ sở thờ tự Phật giáo trong toàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566.

Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 5/2022

Sáng ngày 12/5, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 5 để thông tin nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu huyện Định Quán, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì, cùng tham dự có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt cấp huyện và lãnh đạo các cấp uỷ cơ sở trên địa bàn huyện.

Lễ ra quân làm công tác dân vận tại xã Túc Trưng

Ngày 29/4, tại xã Túc Trưng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, Đảng ủy xã Túc Trưng đã tổ chức lễ ra quân làm dân thiết thực Kỷ niệm chào mừng Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) gắn với dân vận chung sức xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại xã Túc Trưng. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng lễ ra quân làm công tác dân vận vẫn được diễn ra theo đúng kế họach.

Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 9-5, Ban chỉ đạo 35 Huyện ủy họp giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2022. Đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và các trường học THPT trên địa bàn huyện.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên

Ngày 23/4, Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Định Quán do đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thóa, sinh năm 1928, tại Chi bộ 3, Đảng bộ TT.Định Quán, Huyện ủy Định Quán.

Phát huy vai trò nêu gương trong cán bộ, đảng viên

Qua thời gian, thực hiện những chủ trương, quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên đã giúp cho công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Định Quán đạt được nhiều kết quả tích cực: ý thức trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên đã từng bước được nâng lên, tạo sự chuyển biến về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong làm việc; ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ; góp phần tăng cường kỷ luật, kỷ cương của đảng bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên; góp phần ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, tham nhũng, tiêu cực; củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng bộ.

Đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện với các Hợp tác xã, Tổ hợp tác, Câu lạc bộ năng suất cao trong huyện

Ngày 20/4, huyện Định Quán đã tổ chức đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện với các Hợp tác xã, Tổ hợp tác, Câu lạc bộ năng suất cao trên địa bàn huyện. Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn vướng mắc. Qua đó, có các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, để tiếp tục thúc đẩy loại hình kinh tế tập thể phát triển.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​