Huyện ủy

Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 7/2024

Sáng ngày 24/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ tháng 7/2024. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Tỉnh ủy và truyền trực tuyến về các điểm cầu Đảng bộ trực thuộc.

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 06 tháng đầu năm 2024 tại Đảng uỷ xã Phú Lợi

Thực hiện Kế hoạch số 227-KH/HU ngày 31/5/2024 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Định Quán về kiểm tra tổ chức Đảng cấp dưới thực hiện Chỉ thị, nghị quyết của Đảng 6 tháng đầu năm 2024. Ngày 12/7/2024, Đoàn kiểm tra số 02 Huyện uỷ Định Quán về kiểm tra thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 06 tháng đầu năm 2024 tại Đảng uỷ xã Phú Lợi

Huyện Định Quán tổ chức Hội thảo lần thứ ba góp ý dự thảo Lịch sử Đảng bộ huyện Định Quán, giai đoạn 1945-2020

Sáng 16/7/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức Hội thảo Lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1945-2020 lần thứ ba. Tham dự và chỉ trì hội thảo có đồng chí Trần Bá Đạt -TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí UVBTVHU, khoá XIII, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Biên soạn, Tổ giúp việc nghiên cứu, biên soạn Lịch sử Đảng bộ huyện.

Huyện Định Quán: sơ kết 03 năm thực hiện Kế hoạch số 110 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ sản phẩm

Sáng ngày 15-7, huyện Định Quán tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TU ngày 31/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo và hoạt động Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy 6 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 15/7/2024, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo, hoạt động Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đoàn Đông Dương - UVTV,Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Huyện Định Quán tổ chức ra quân dân vận tại xã Suối Nho

Sáng ngày 10/7, Đảng uỷ- Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Quán, Đảng ủy xã Suối Nho phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành, đoàn thể tổ chức Lễ ra quân dân vận nhằm hỗ trợ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa bàn xã Suối Nho và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (02/9); 94 năm ngày Dân vận của Đảng (15/10), 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12).

HUYỆN ĐỊNH QUÁN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT QUY ĐỊNH SỐ 144-QĐ/TW VÀ CHỈ THỊ SỐ 35-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng ngày 9/7/2024, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự hội nghị tại điểm cầu Huyện ủy Định Quán có đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Nam Biên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể; bí thư, phó bí thư đảng ủy, chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy đến điểm cầu 14/14 xã, thị trấn trong toàn huyện, với 731 đại biểu tham dự.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 5-7, tại Hội trường Huyện ủy Định Quán, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Chủ trì hội nghị gồm các đồng chí Huỳnh Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Vân – TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lê Ngọc Minh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 06 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn xã Ngọc Định

Ngày 01/7/2024, Đoàn kiểm tra số 04 do đ/c Trịnh Văn Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 06 tháng đầu năm 2024 đối với Đảng ủy xã Ngọc Định, cùng tham gia làm việc với Đoàn kiểm tra có lãnh đạo: Phòng Nông nghiệp & PTNT; Phòng Tài nguyên & Môi trường; Phòng Văn hóa – Thông tin; Phòng Y tế; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và đại diện lãnh đạo Hội nông dân huyện.

Kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng uỷ xã Phú Túc

Sáng ngày 27/6/2024, Đoàn kiểm tra số 02 của Ban Thường vụ Huyện do đồng chí Đoàn Đông Dương – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng trong 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng uỷ xã Phú Túc.