Huyện ủy

Huyện Định Quán tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cơ sở thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2024

Thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện uỷ về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2024. Sáng nay, 22/4/2024, Ban Thường vụ Huyện uỷ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cơ sở thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2024.

HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRỰC TUYẾN THÁNG 4/2024

Sáng ngày 22/4/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2024 bằng hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu Tỉnh ủy đến điểm cầu cấp huyện cho 128 đồng chí là lãnh đạo ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng TN-MT huyện, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện, Các đ/c Báo cáo viên Huyện ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã - thị trấn và công chức Địa chính - xây dựng các xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 23/1, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy các khóa đã nghỉ hưu, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và đảng viên 65-75 tuổi Đảng trên địa bàn huyện.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng 23/1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Định Quán tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và hoạt động Ban chỉ đạo 35 năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Huyện Định Quán tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023

Sáng 18/1/2024, Huyện ủy Định Quán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ công tác Dân vận; Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Nam Biên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở, các đồng chí phụ trách công tác dân vận cơ sở…

Đoàn kiểm tra Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra kết quả thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2023

Chiều 18-12, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban TVTU do Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Cao Tiến Dũng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Định Quán về kết quả thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2023.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Định Quán lần thứ 15 (mở rộng)

Ngày 19/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIII lần thứ 15 (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong năm 2023, xác định mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Tổ chức tổng kết các đợt ra quân dân vận xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh tại địa bàn xã Thanh Sơn và thị trấn Định Quán

văn minh tại địa bàn xã Thanh Sơn và thị trấn Định Quán Ngày 15/11/2023, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện và các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức tổng kết các đợt ra quân dân vận xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh tại địa bàn xã Thanh Sơn và thị trấn Định Quán.

Hội thảo lần thứ nhất góp ý bản thảo lịch sử Đảng bộ huyện Định Quán, giai đoạn 1945 – 2020

Sáng ngày 6/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức hội thảo lần thứ nhất góp ý bản thảo Cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện, giai đoạn 1945 – 2020.

Hội nghị triển khai và tập huấn phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Chiều ngày 2/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức hội nghị triển khai và tập huấn phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ huyện Định Quán. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp từ hội trường huyện đến điểm cầu trực tuyến tại các xã, thị trấn. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Bá Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.