Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Giáo dục và Đào tạo

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Định Quán năm học 2023-2024.

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Quán phối hợp với Hội đồng đội huyện vừa tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Định Quán năm học 2023-2024.

Tuyên dương 79 giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi cấp huyện khối THCS

Chiều ngày 12/4, tại trường THCS Ngô Thời Nhiệm, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Quán đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, bậc THCS năm học 2023 – 2024. Thầy Lê Xuân Nghĩa, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã đến dự.

Giải bóng chuyền Hội khỏe Phù Đổng

Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Định Quán lần thứ IX –năm 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Quán vừa tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ khối THCS. Đây là môn thi đấu thứ 5, trong số 8 nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng

Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng huyện Định Quán

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Quán vừa tổ chức Giải bóng đá nam Hội Khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học. Đây là sân chơi lành mạnh, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu Bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung trong học sinh

Trường THPT Phú Ngọc kỷ niệm 20 năm thành lập trường và 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, Trường THPT Phú Ngọc, huyện Định Quán tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2003-2023) và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Ông Trần Hữu Hạnh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên từng công tác tại trường đã tham dự lễ kỷ niệm.

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân

Trường Tiểu học Thanh Sơn tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới 2023-2024

Trong không khí hân hoan, nô nức của các trường trên địa bàn tỉnh bước vào năm học mới 2023-2024, sáng ngày 4/9, Trường tiểu học Thanh Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và khai giảng năm học mới.

Huyện Định Quán tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học mới

Sáng 30/8, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Định Quán đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023. Nhằm đánh giá đúng thực trạng những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế để định hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học mới, thúc đẩy quá trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đồng chí Trần Hữu Hạnh Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã tham dự hội nghị.

Bí thư huyện ủy Trần Bá Đạt dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Định Quán

Sáng 5/9, hòa chung không khí của cả nước, trên 48 ngàn học sinh các bậc học của huyện Định Quán náo nức bước vào năm học mới 2023 – 2024. Lãnh đạo huyện đã đến dự, chung vui và động viên tinh thần cho thầy trò các trường trong năm học mới. Tại trường THPT Định Quán, Bí thư huyện ủy Định Quán Trần Bá Đạt đã đến chung vui với thầy và trò nhà trong ngày Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Ngành giáo dục huyện Định Quán: 30 năm xây dựng và phát triển

Trước giải phóng tỉnh Tân Phú chỉ có 4 trường Tiểu học và 1 trường THCS, với khoảng 5.000 học sinh. Sau khi đất nước thống nhất, tháng 01-1976 tỉnh Tân Phú trở thành huyện Tân Phú thuộc tỉnh Đồng Nai. Chính quyền mới đã cải tạo cơ sở giáo dục cũ, phục vụ việc dạy và học, vận dụng nhiều hình thức mở lớp linh hoạt, phổ biến những phương pháp dạy và học có hiệu quả nhất. Nhằm xoá bỏ tình trạng lạc hậu, nạn mù chữ, nâng cao trình độ văn hoá của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân lao động, tạo điều kiện thuận tiện cho việc giáo dục chính trị và phổ biến khoa học kỹ thuật. Tích cực góp phần xây dựng con người mới và cuộc sống mới, đáp ứng yêu cầu cấp bách và lâu dài của cách mạng trên các mặt kinh tế, văn hoá và quốc phòng. Giai đoạn này khó khăn chồng chất khó khăn, thầy và trò vừa xây dựng trường lớp vừa tổ chức giảng dạy, học tập và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

1 - 10 Next

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​