Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

HĐND huyện

Ban KTXH HĐND huyện giám sát Chi nhánh cấp nước Tân Định thuộc Công ty CP Cấp nước Đồng Nai

Ngày 17/8/2022, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do đồng chí Mai Chiếm Hoàng - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát Chi nhánh cấp nước Tân Định thuộc Công ty CP Cấp nước Đồng Nai về các cơ sở vật chất của đơn vị và một số tuyến dẫn nước phục vụ cho nhân dân trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Tiến Ngọc - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đại diện Thường trực UBMTTQ huyện, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; đại diện Phòng NN& PTNT huyện; lãnh đạo UBND xã Phú Vinh; thành viên Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

Giám sát công tác thi hành án dân sự tại Định Quán

Ngày 16/8/2022, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Thái Bảo – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác thi hành án dân sự tại huyện Định Quán.

HĐND tỉnh: Giám sát công tác thi hành án dân sự tại huyện Định Quán.

Sáng ngày 16/8, đoàn công tác của HĐND tỉnh Đồng Nai do ông Thái Bảo, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác thi hành án dân sự tại huyện Định Quán năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 03 cấp Tỉnh, huyện, thị trấn sau kỳ họp giữa năm 2022

Chiều ngày 02/8/2022 tại Hội trường thị trấn, UBMTTQ thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND 03 cấp tỉnh, huyện, thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026 với cử tri thị trấn Định Quán sau kỳ họp giữa năm 2022. Đến dự hội nghị tiếp xúc Đại biểu HĐND Tỉnh có các ông, bà: Ông Trần Quang Tú – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Bà Hồ Thanh Trúc – HUV, Trưởng phòng TCKH huyện; Tổ Đại biểu HĐND huyện có các Ông, bà: Nguyễn Tiến Ngọc – HUV, PCT.HĐND huyện, Ông Ngô Hoàng Hải – UVTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Ông Ngô Đăng Thành – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Ông Thái Văn Tân – HUV , Bí thư đảng ủy xã Phú Hòa; về phí lãnh đạo UBND huyện có Ông Trần Nam Biên - TVHU, Quyền CT.UBND huyện; cùng các ông bà đại diện cho các phòng, ban UBND Huyện.

Kỳ họp thứ 6 - Kỳ họp thường kỳ giữa năm 2022 HĐND huyện Định Quán khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 14/7/2022, tại Hội trường huyện Định Quán, Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 - kỳ họp thường kỳ giữa năm 2022.

Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri tại Phú Ngọc

Sáng 01/8/2022, tại Hội trường UBND xã Phú Ngọc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Thái Thị Oanh - Giám đốc Công ty Cao su Long Thành cùng các ông, bà là đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri 3 xã Phú Ngọc, La Ngà, Thanh Sơn.

Đại biểu Hội đồng Nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa X

Nằm trong các hoạt động tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh (khóa X) và kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Định Quán (khóa XII), nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 01/8, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm ông Đào Văn Phước –UVTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, bà Hồ Thanh Trúc, đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng phòng tài chính kế hoạch đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri tại xã Phú Hòa, Gia Canh, Phú Tân và Phú Vinh huyện Định Quán.

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Định Quán trước kỳ họp thứ 6

Chiều ngày 03/6/2022 tại Hội trường thị trấn, UBMTTQ thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 với cử tri thị trấn Định Quán. Đến dự hội nghị tiếp xúc Tổ Đại biểu số 3 HĐND huyện có các ông bà: Ông Trần Quang Tú – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Tiến Ngọc PCT.HĐND huyện, Ông Ngô Hoàng Hải – UVTVHU, Bí thư Đảng ủy thj trấn; Ông Ngô Đăng Thành – Trưởng phòng GD&ĐT; về phía lãnh đạo địa phương Ông Nguyên Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn; Bà Ngô Kim Nguyệt – Chủ tịch UBND thị trấn; Ông Vũ Liêm Phú – Phó chủ tịch HĐND thị trấn; cùng dự có các đ/c trong thường trực UBND, Cán bộ, công chức các ban ngành đoàn thể thị trấn và rất đông bà con cử tri trên địa bàn đến dự

Kỳ họp thứ 5 - kỳ họp chuyên đề HĐND huyện Định Quán khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/5/2022, tại Phòng họp A - UBND huyện Định Quán, Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức kỳ họp thứ 5 - kỳ họp chuyên đề khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

3690.quang%20canh%20ky%20hop%202.jpg

Khai mạc Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Định Quán khóa XII

Sáng 16/12, Hội đồng nhân dân huyện Định Quán đã tổ chức phiên khai mạc Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Định Quán khóa XII, nhiệm kỳ (2021 – 2026). Đây là kỳ họp cuối năm theo Luật định, nhằm tập trung xem xét và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH-QPAN; Kết quả thu - chi ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện; Xem xét việc quản lý điều hành của UBND huyện; Đánh giá kết quả đầu tư công năm 2021 và quyết định phương hướng nhiệm vụ trên các lĩnh vực, các ngành của huyện năm 2022.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​