HĐND huyện

Định Quán: Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa HĐND huyện với UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và HĐND cấp xã 6 tháng đầu năm 2024

Chiều 9/7, HĐND huyện Định Quán tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa HĐND với UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và HĐND cấp xã 6 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Cụm tổ thảo luận số 1 HĐND huyện thảo luận, đóng góp ý kiến trước kỳ họp thứ 14

Chiều 2/7, Cụm tổ thảo luận số 1 gồm các tổ đại biểu HĐND xã Phú Vinh, Phú Tân, Phú Lợi, Gia Canh, Phú Hòa và thị trấn Định Quán tổ chức hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến vào các nội dung trình tại kỳ họp thứ 14 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND huyện Định Quán khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Định Quán, xã Phú Lợi và Ngọc Định

Sáng 12/6, đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 25 gồm ông Đào Văn Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy và bà Hồ Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy thị trấn Định Quán cùng đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của thị trấn Định Quán, xã Phú Lợi và Ngọc Định, huyện Định Quán.

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri 2 xã Phú Vinh và Phú Tân

Sáng ngày 11/6, đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 25 gồm ông Đào Văn Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy và bà Hồ Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy thị trấn Định Quán cùng đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri 2 xã Phú Vinh và Phú Tân, huyện Định Quán.

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Thanh Sơn.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 11/6, Đoàn đại hiểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã đơn vị bầu cử số 24 do bà Thái Thị Oanh, ông Trần Hữu Hạnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn cùng với các đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri tại xã Thanh Sơn huyện Định Quán.

Ban Kinh tế - Xã hội, giám sát đối với Trung tâm Y tế huyện Định Quán

Chiều ngày 29/5, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đổng nhân dân huyện đã có buổi giám sát đối với Trung tâm y tế huyện về kết quả thực hiện công tác y tế 06 tháng đầu năm 2024.

Huyện Định Quán: Chú trọng các nhiệm vụ về phát triển du lịch, thương mại, dịch vụ văn minh, bền vững

Ngày 28-5, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng chủ trì buổi giám sát chuyên đề về kết quả thực hiện lĩnh vực đột phá về phát triển thương mại, dịch vụ tổng hợp hiện đại, trọng tâm là dịch vụ du lịch, dịch vụ logistics trên địa bàn huyện Định Quán.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc với cử tri của huyện Định Quán

Chiều ngày 6/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai gồm các bà: Vũ Hải Hà, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai; Thổ Út, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri của huyện Định Quán trước Kỳ họp thứ VII, Quốc hội khóa XV.

Ban KTXH HĐND huyện giám sát Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp La Ngà - Đồng Nai

Ngày 04/4/2024, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do ông Mai Chiếm Hoàng – Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm trưởng Đoàn đã có buổi giám sát đối với Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp La Ngà về công tác quản lý đất đai, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn.

Ban KTXH HĐND huyện giám sát Trường Mầm non Hoa Hồng

Ngày 19/3/2024, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do ông Mai Chiếm Hoàng - Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát đối với Trường Mầm non Hoa Hồng.