HĐND huyện

Ban KTXH HĐND huyện giám sát Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp La Ngà - Đồng Nai

Ngày 04/4/2024, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do ông Mai Chiếm Hoàng – Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm trưởng Đoàn đã có buổi giám sát đối với Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp La Ngà về công tác quản lý đất đai, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn.

Ban KTXH HĐND huyện giám sát Trường Mầm non Hoa Hồng

Ngày 19/3/2024, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do ông Mai Chiếm Hoàng - Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát đối với Trường Mầm non Hoa Hồng.

Ban KTXH HĐND huyện giám sát UBND xã Phú Lợi

Ngày 09/4/2024, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do đồng chí Mai Chiếm Hoàng - Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ KTXH- ANQP trên địa bàn xã Phú Lợi.

Kỳ họp thứ 13 - kỳ họp chuyên đề HĐND huyện Định Quán khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 05/4/2024, tại Phòng họp A – Trụ sở UBND huyện Định Quán, Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức kỳ họp thứ 13 - kỳ họp chuyên đề khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban KTXH - HĐND huyện giám sát về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 tại xã Phú Tân

Sáng 6/3, Đoàn giám sát Ban KTXH - HĐND huyện do đồng chí Mai Chiếm Hoàng - Trưởng Ban KTXH - HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 tại xã Phú Tân.

Khai mạc kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Định Quán khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 20/12, HĐND huyện Định Quán tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 12, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là kỳ họp cuối năm theo Luật định, nhằm đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT-XH năm 2023, những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khó khăn và đề ra các giải pháp, nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Thường trực HĐND huyện giám sát việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về đất công đối với UBND huyện

Ngày 13/10/2023, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do Ông Nguyễn Tiến Ngọc – UV.BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, Ông Mai Chiếm Hoàng – Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm Phó trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về đất công trên địa bàn huyện Định Quán đối với UBND huyện.

Ban KTXH HĐND huyện giám sát Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Định Quán

Ngày 31/10/2023, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do Ông Mai Chiếm Hoàng - Trưởng Ban KTXH HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát đối với Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Định Quán về công tác cấp, phát Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện.

Đại biểu HĐND 3 cấp TXCT 2 xã Phú Tân và Phú Vinh

Sáng 7/11, đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 25, gồm: ông Đào Văn Phước – UVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Hồ Thanh Trúc – Bí thư thị trấn Định Quán cùng đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri 2 xã Phú Tân và Phú Vinh.

Thường trực HĐND huyện giám sát Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện

Ngày 27/9/2023, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do Ông Nguyễn Tiến Ngọc – UV.BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về kết quả thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm 2023 đối với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.