Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

MTTQVN, các Đoàn thể huyện

Hội thi Văn nghệ người cao tuổi huyện Định Quán năm 2022

Ban đại điện Hội Người cao tuổi huyện Định Quán vừa phối hợp Trung tâm VHTT & TT huyện tổ chức Hội thi Văn nghệ người cao tuổi huyện Định Quán năm 2022.

Ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần 4 năm 2022

Sáng ngày 18/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% các cơ sở đoàn trực thuộc ra quân đồng loạt "Ngày Chủ nhật xanh” hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022

Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn- hội cho cán bộ đoàn viên, hội viên cấp cơ sở huyện Định Quán năm 2022

Sáng ngày 13/9/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn- Hội cho cán bộ đoàn viên, Hội viên cấp cơ sở huyện Định Quán năm 2022. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thanh Sơn - UVTV- Trưởng ban Dân vận, kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn và sự tham gia của 120 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tổ chức “Trung thu yêu thương” cho các trẻ em mồ côi

Sáng ngày 10/9, được sự hỗ trợ của Công đoàn cơ sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp với phụ trách văn phòng liên lạc giao thông 24h và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Huyện đoàn Định Quán đã trao tặng quà trung thu cho các em mồ côi tại Cơ sở xã hội Hoa Sen Trắng – Tịnh Xá Bửu Sơn và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Ngọc.

Chương trình "Đêm hội Trăng Rằm" năm 2022

Chiều tối ngày 8/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp các ban ngành tổ chức chương trình "Đêm hội Trăng Rằm năm 2022" tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Phú Tân với nhiều hoạt động phong phú sôi nổi dành cho thiếu nhi.

Trao tặng 5 căn nhà tình thương cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở

Ngày 30/8, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán phối hộp với UBND xã Túc Trưng tổ chức Lễ tặng 5 căn nhà tình thương cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở tại địa phương. Dự lễ trao tặng có đồng chí Lê Thanh Sơn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng các ban, ngành, đoàn thể xã.

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 hộ khó khăn

Ngày 26/8, Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán đã phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai, Khối thi đua số 1 tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 9 xã Gia Canh

Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và kế hoạch công tác năm 2022, sáng ngày 22/8, Hội Cựu chiến binh huyện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cấp cơ sở năm 2022. Dự khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện, các đồng chí báo cáo viên và các học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn và cơ sở Hội trong toàn huyện.

Chương trình “Trao tặng tri thức – Cùng em đến trường”

Sáng ngày 19/8/2022, Huyện Đoàn-Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Huyện- Hội Đồng Đội Huyện đã tổ chức chương trình “Trao tặng tri thức – Cùng em đến trường” tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Suối Nho. Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc – HUV- Bí thư Huyện Đoàn Định Quán và lãnh đạo đại diện Đảng ủy, UBND xã Suối Nho và hơn 100 em học sinh và phụ huynh đến tham dự chương trình.

Huyện Định Quán tổ chức tuyên dương 164 học sinh, sinh viên học giỏi – sống tốt

Sáng ngày 16/8, Liên đoàn Lao động huyện Định Quán đã tổ chức lễ tuyên dương con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang “Học giỏi sống tốt”, năm 2022.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​