Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

MTTQVN, các Đoàn thể huyện

Ngày thanh niên Định Quán cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đoàn XII

Ngày 17/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Quán đã tổ chức Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm kêu gọi đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, chuyển đổi số, bảo vệ môi trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lực lượng đoàn viên, thanh niên chào mừng thành công Đại hội và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tuyên truyền giáo dục pháp luật, kỹ năng chăm sóc sức khỏe vị thành niên

Hưởng ứng tháng hành động về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022, hội LHPN huyện Định Quán vừa phối hợp với trường THPT Tân Phú, Ban VSTBPN, GĐ&TE Công an huyện tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, kỹ năng chăm sóc sức khỏe vị thành niên tới các em học sinh.

Lễ khởi công xây dựng “Cầu dân sinh” tại ấp 7, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán

Sáng 28/11, Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Huyện đoàn Định Quán tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình “Cầu dân sinh” tại ấp 7, xã Thanh Sơn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hiếu Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu –UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Sơn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc huyện Định Quán lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 10/11/2022, Ban Đoàn kết Công giáo tổ chức đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc huyện Định Quán lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự đại hội có ông Vũ Đình Trung – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Đình Kiên – Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh, Linh mục Lê Văn Năng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; ông Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Diễm Châu – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Thanh Sơn – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng 108 đại biểu chính thức.

Huyện Đoàn tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý IV/2022 với chủ đề: Lý tưởng cách mạng của thanh niên hiện nay

Chiều ngày 02/11/2022, CLB lý luận trẻ huyện Định Quán đã tổ chức sinh hoạt quý IV/2022, với chủ đề:" Lý tưởng cách mạng của thanh niên hiện nay". Tham dự có hơn 35 thành viên câu lạc bộ, và các đơn vị đoàn cơ sở

Sôi nổi các hoạt động Ngày hội Thanh niên tôn giáo, dân tộc năm 2022

Ngày 29/10/2022, Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện Định Quán tổ chức “Ngày hội thanh niên dân tộc, tôn giáo” năm 2022, tại nhà văn hoá Chơ'ro xã Túc Trưng. Đến dự ngày hội có đồng chí Lê Thanh Sơn - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc – HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Huỳnh Bá Ngọc- Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Thạch Thị Ngọc Thanh - Trưởng phòng Dân tộc huyện, các đồng chí cấp uỷ, chính quyền địa phương và hơn 400 đoàn viên thanh niên dân tộc, tôn giáo tham gia.

Tuổi trẻ Định Quán chung tay bảo vệ môi trường

Những năm qua, các tổ chức Đoàn trên địa bàn huyện Định Quán đã có những cách làm hay, mô hình sáng tạo để bảo vệ môi trường. Thông qua đó, nhận thức của thanh-thiếu niên và người dân được nâng lên, hành vi, thói quen thay đổi theo hướng tích cực. Trong đó có mô hình tái chế rác thải nhựa bảo vệ môi trường để phòng, chống đuối nước.

Huyện Định Quán tổ chức Hội thi “Người đàn ông khéo tay”

Nằm trong các hoạt động sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 19/10/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Quán đã phối hợp Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi “Người đàn ông khéo tay”.

Huyện Định Quán tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sáng 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Định Quán đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Định Quán tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2022) và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Hữu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; đ/c Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

Lễ kết nạp “Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng" chào mừng 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022)

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam ( 15/10/1956-15/10/2022) chào mừng thành công đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn. Sáng ngày 17/10/2022, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Điểu Cải đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú do các chi Đoàn đề cử.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​