Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

An ninh - Quốc phòng

Huấn luyện Tổ Dân quân Hoá học các xã, thị trấn năm 2022

Khóa huấn luyện nhằm giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, trang bị kiến thức quân sự, bản lĩnh chiến đấu, tinh thần trách nhiệm cho lực lượng dân quân binh chủng Hóa học, Y tế kịp thời xử trí các tình huống đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Sẽ thành lập mô hình “Liên kết đảm bảo an ninh, trật tự” vùng giáp ranh

Chiều ngày 8/8, Công an xã Gia Canh, huyện Định Quán phối hợp với Công an xã Đức Tín, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thảo xây dựng mô hình “Liên kết đảm bảo an ninh, trật tự” giữa hai xã. Đến dự có thiếu tá Huỳnh Văn Tấn Đông, Phó trưởng Phòng PV05 Công an tỉnh Đồng Nai.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Quán sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 28/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Định Quán tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đội CSGT số 2, quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến.

Quốc lộ 20 ngày càng quá tải, tình trạng tài xế chạy xe tốc độ cao vượt ẩu, lấn làn, lấn tuyến đang là vấn nạn đáng lo ngại đối với người dân tham gia giao thông trên tuyến đường huyết mạch nối Lâm Đồng với TP. HCM và các tỉnh Đông Nam bộ.

Khởi công căn nhà Hậu phương quân đội tại xã Gia Canh

Ngày 23/7/2022, Ban chỉ huy Quân sự huyện Định Quán phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức khởi công xây dựng Căn nhà Hậu phương cho Gia đình chiến sĩ Cao Minh Trí, hiện đang tại ngũ thuộc Trung đoàn 4, Sư đoàn 5, Quân Khu 7.

Khai mạc Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Định Quán khóa XII

Sáng 14/7, HĐND huyện ĐQ sẽ tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 6 khóa XII, NK 2021 – 2026. Đây là kỳ họp định kỳ giữa năm theo Luật định, nhằm tập trung xem xét và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH-QPAN 6 tháng đầu năm; Kết quả quyết toán ngân sách năm 2021 và kết quả thu - chi ngân sách nhà nước; Kết quả đầu tư công, tình hình thực thi pháp luật 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022...

Huấn luyện dân quân tổ trinh sát năm 2022

Sáng 11/7/2022, Ban CHQS huyện đã khai mạc lớp huấn luyện Dân quân binh chủng trinh sát năm 2022 Cụm I tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Phú Lợi. Lớp huấn luyện với quy mô cho 42 học viên thuộc lực lượng dân quân của Ban chỉ huy quân sự xã Phú Hoà, Phú Lợi, Gia Canh, Phú Vinh, Phú Tân, Thị trấn Định Quán và Thanh Sơn, mỗi đơn vị có 6 đ/c.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bình đẳng giới cho đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022

Trong hoạt động lãnh đạo, quản lý xã hội, nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân có vị trí đặc biệt quan trọng. UBND tỉnh Đồng Nai đã quan tâm và đa dạng các hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân.

Khai mạc hội thao dân quân cơ động năm 2022.

Ngày 24/5, tại xã La Ngà, ban chỉ huy quân sự huyện Định Quán đã tổ chức khai mạc hội thao dân quân cơ động năm 2022.

Bế mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1 năm 2022

Sau 15 ngày triển khai, mặc dù trong điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác huấn luyện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nội dung huấn luyện nhiều; song với tình thần quyết tâm cao, toàn bộ nội dung chương trình huấn luyện dân quân tự vệ cụm 1 năm 2022 đã hoàn thành theo đúng kế hoạch

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​