An ninh - Quốc phòng

Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy và chăm sóc sức khỏe cho người dân

Ngày 06/4/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã phối hợp với Công an huyện, Huyện Đoàn, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện, UBND xã La Ngà tổ chức Chương trình khám, tư vấn điều trị bệnh, tặng thuốc, tặng quà, tuyên truyền pháp luật, cắt tóc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã La Ngà và xã Túc Trưng.

Để công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2025 đạt hiệu quả và chất lượng, Sáng ngày 09/04/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Phú Lợi tổ chức đăng ký NVQS năm 2024 phục vụ công tác tuyển quân năm 2025 tại Trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Phú Lợi.

V/v thu hồi đất của ông Lê Ngọc Muôn và bà Võ Thị Hồng Thắm ngụ tại ấp Cây Xăng, xã Phú Túc, H. Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

V/v thu hồi đất của ông Nguyễn Viết Danh và bà Nguyễn Thị Liệu ngụ tại ấp 3, xã Gia Canh, H. Định Định Quán, T. Đồng Nai để thực hiện dự án Hồ chứa nước Cà Ròn tại xã Phú Hòa, xã Phú Lợi, xã Gia Canh, huyện Định Quán (phần tuyến kênh)

Ban CHQS huyện Định Quán hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM”

Chiều 1/3, Ban CHQS huyện Định Quán đã tổ chức hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM” kết hợp ngày chạy Olympic năm 2024 do Hội đồng thể thao quân sự thế giới (gọi tắt là CISM) phát động, chào mừng 76 năm Ngày thành lập CISM (18/2/1948 - 18/2/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).

Huyện Định Quán tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2024

Chiều 1/3, Ban CHQS huyện Định Quán tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Tiến lên giành 3 nhất”. Dự lễ ra quân có đồng chí Trần Bá Đạt – TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Nam Biên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Huyện Định Quán: 293 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ

Cùng với các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 27/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh đã tham dự Lễ giao nhận quân năm 2024 tại huyện Định Quán. Cùng tham dự buổi lễ, có Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi; Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Định Quán Trần Bá Đạt; Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch Lê Thị Ngọc Loan; đại tá Bùi Văn Sỹ, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Quán Trần Hữu Hạnh; Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Định Quán Trần Nam Biên cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, thành viên Hội đồng NVQS và 293 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Huyện Định Quán rộn ràng hội trại tòng quân năm 2024

Thưa quý vị và các bạn! Nhằm động viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự; góp phần củng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; năm nay hội trại tòng quân tại huyện Định Quán với chủ đề “Sức trẻ tình nguyện” đã được các xã, thị trấn khẩn trương triển khai thực hiện với nhiều điểm mới, sáng tạo. Tính đến chiều ngày ngày 25/2, Hội trại tòng quân đã cơ bản hoàn thiện, sẵn sàng chào đón các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ tham gia các hoạt động vui chơi, sinh hoạt trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Huyện Định Quán hạ quyết tâm giao quân năm 2024

Đề chuẩn bị tốt cho công tác giao quân, chiều 16/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Định Quán tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2024. Tham dự có đồng chí Trần Bá Đạt - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Nam Biên - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện.

Huyện Định Quán đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về xây dựng quê hương

Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến rất gần, trong không khí khẩn trương, hối hả của những giáp tết, huyện Định Quán tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về xây dựng quê hương. Với sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương.