Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

An ninh - Quốc phòng

Huyện Định Quán đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về xây dựng quê hương

Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến rất gần, trong không khí khẩn trương, hối hả của những giáp tết, huyện Định Quán tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về xây dựng quê hương. Với sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương.

Khen thưởng đột xuất 2 tập thể và 10 cá nhân bắt đối tượng bán pháo nổ.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 đầu tuần ngày 22/1, tại Công an huyện, UBND huyện Định Quán đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 2 tập thể và 10 cá nhân có thành tích bắt gữ đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép pháo nổ. ông Trần Nam Biên, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và trao thưởng.

V/v thu hồi đất của ông Nguyễn Văn Tùng và bà Trần Thị Xuân ngụ tại ấp Tam Bung, xã Phú Túc, huyện Định Quán để thực hiện Tiểu dự án giải phóng mặt bằng dự án Nâng cấp đường ĐT.763 đoạn từ Km0+000 đến Km29+500 (cuối tuyến) phân đoạn huyện Định Quán (gồm xã Phủ Túc và phần còn lại của xã Suối Nho)

V/v thu hồi đất của hộ ông Điểu Ngụi ngụ tại ấp Cây Xăng, xã Phú Túc, huyện Định Quán để thực hiện Tiểu dự án giải phóng mặt bằng dự án Nâng cấp đường ĐT.763 đoạn từ Km0+000 đến Km29+500 (cuối tuyến) phân đoạn huyện Định Quán (gồm xã Phú Túc và phần còn lại của xã Suối Nho)

Huyện Định Quán ra quân năm ATGT 2024

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng 19/01, Ban ATGT huyện Định Quán tổ chức Lễ ra quân năm ATGT 2024 với chủ đề 'Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn', nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông. Chủ tịch UBND huyện Định Quán, Trưởng Ban ATGT huyện Trần Nam Biên đã tham dự lễ ra quân