Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

An ninh - Quốc phòng

Phú Lợi sẵn sàng cho công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Để làm tốt công tác khám tuyển NVQS năm 2023, thời gian qua, Hội đồng NVQS xã Phú Lợi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật NVQS và các văn bản liên quan; chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã, ấp tập trung tuyên truyền luật NVQS, nắm bắt dư luận xã hội và tâm tư nguyện vọng của thanh niên và gia đình thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự để có hướng kịp thời xử lí những tình huống phát sinh đột xuất.

Huyện Định Quán: Ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyễn đán Quý Mão năm 2023

Ngày 15/11, Công an huyện Định Quán đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự. Đây là đợt cao điểm có ý nghĩa chính trị với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhân dân vui Xuân đón Tết Quý mão 2023.

Ban CHQS huyện Định Quán tổ chức hội nghị Đảng viên phiên họp cuối năm 2022

Ngày 13/12, Ban chỉ huy quân sự huyện Định Quán đã tổ chức Hội nghị đảng viên phiên họp 2022. Đến dự có Đại tá Nguyễn Tấn Linh, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai.

Đoàn học viên thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, tham quan, kiến tập thực tế tại Công an huyện Định Quán

Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa Bộ Công an nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, sáng ngày 27/10, đại diện trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Đoàn học viên là 80 cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã tham quan, kiến tập thực tế tại Công an huyện Định Quán.

Ban CHQS H. Định Quán tuyên dương đoàn huấn luận viên, vận động viên tham gia các hội thi, hội thao quốc phòng năm 2022

Chiều 22/10, Ban CHQS H.Định Quán tổ chức gặp, tuyên dương đoàn huấn luận viên, vận động viên tham giác các hội thi, hội thao quốc phòng năm 2022.

Công an huyện Định Quán ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, sáng 15/11/2022, tại trụ sở Công an huyện Định Quán đã tổ chức “Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết nguyên đán Quý Mão 2023”.

Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện Định Quán tổ chức đối thoại với đoàn viên, thanh niên năm 2022

Chiều ngày 10/11/2022, Công an huyện Định Quán tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện với cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2022. Thượng tá Trần Ngọc Quang - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị đối thoại. Dự đối thoại có đồng chí Lê Quốc Hùng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, Phó Bí thư Huyện đoàn, Ban Chỉ huy các đội nghiệp vụ và đoàn viên, thanh niên Công an huyện.

KHAI MẠC HUẤN LUYỆN NÂNG CAO CHO CÁN BỘ SQ, QNCN VÀ LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC SẴN SÀNG XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG VỀ ANCT – TTATXH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NĂM 2022

Căn cứ Kế hoạch 16/KH.BCH ngày 10 tháng 02 năm 2022 của BCH quân sự huyện Định Quán về việc huấn luyện chiến đấu năm 2022.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 trên địa bàn huyện năm 2022

Sáng ngày 18/10/2022, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng -An ninh huyện Định Quán tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2022.

Tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, huy chương vì an ninh Tổ quốc cho 42 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an huyện Định Quán

Sáng ngày 18/10, Đảng ủy Công an huyện Định Quán long trọng tổ chức Lễ công bố và trao tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, Huy chương vì an ninh Tổ quốc năm 2022 cho 42 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Công an huyện Định Quán. Đến dự chia vui và chúc mừng các đồng chí được trao tặng, truy tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang, Huy chương vì an ninh Tổ quốc có đồng chí Trần Nam Biên, Quyền chủ tịch UBND huyện, thượng tá Trần Anh Chiến – UVTV, Trưởng Công an huyện.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​