Hội Khuyến học huyện Định Quán trao 22 suất học bổng cho học sinh khuyết tật

Sáng 17/4, Hội Khuyến học huyện Định Quán tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức học sinh khuyết tật, vượt khó đến trường” dành cho bậc Tiểu học năm học 2023-2024. Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai.

iuyiooy.jpg

Theo đó, có 22 em học sinh được nhận học bổng với tổng số tiền là 66 triệu đồng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng). Trong đó 33 triệu được trích từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em huyện Định Quán, phần còn lại được trích từ nguồn quỹ vận động của Hội Khuyến học huyện.

Mỗi suất học bổng được trao đi không chỉ giúp các em giảm bớt gánh nặng cuộc sống mà còn giúp các em có thêm niềm vui đến trường, gạt bỏ rào cản tự ti để tiếp cận tri thức, có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống tương lai.

Hoàng Quân