Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Định Quán khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Sáng 15/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao huyện  Định Quán phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại trường THCS Ngô Thời Nhiệm.

Hình 1. Bạn đọc tại ngày hội.jpg

Với chủ đề: “Sách hay cần bạn đọc", Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam huyện Định Quán đã trưng bày, giới thiệu 1.380 bản sách với các thể loại đa dạng như lịch sử, khoa học công nghệ, sách thiếu nhi, sách tham khảo,… Thông qua ngày hội nhằm khởi dậy, phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng cá nhân, gia đình học tập, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội.  Đồng thời, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa, qua đó nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, cơ quan chức năng, tổ chức xã hội và nhận thức của mỗi người dân về ý nghĩa to lớn của việc đọc sách để nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người Việt Nam.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra chương trình “Góp 1 cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay" của các em học sinh trường THCS Ngô Thời Nhiệm. Nhằm chia sẻ và đẩy mạnh hoạt động quảng bá những cuốn sách hay, có giá trị về nội dung và hình thức đến bạn đọc.

Hồng Phượng

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​