Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Huyện Định Quán rộn ràng các hoạt động đón Tết Trung thu

Trong những ngày qua các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động hoạt động vui chơi, giải trí, tặng quà.... Chương trình Tết Trung thu năm 2023 đã tạo điều kiện trẻ em có cơ hội giao lưu, học tập, khám phá và trải nghiệm; phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ của các em nhỏ, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em có một ngày Tết Trung thu an toàn, vui tươi và ý nghĩa.

Trao tặng dinh dưỡng cho Trẻ em, người khuyết tật

Thực hiện “Chương trình Dinh dưỡng cho Trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai; và góp phần chăm lo dinh dưỡng, động viên tinh thần Trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

XÃ PHÚ NGỌC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Chiều ngày 23/9, UBND xã Phú Ngọc tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “ Nụ cười đón trăng” tại Trung tâm VHTT- HTCĐ xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Thu Thủy – UVBTVĐU Chủ tịch MTTQ xã; đồng chí Nguyễn Thị Thiện – UVBCH, Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã; Ban giám hiệu, thầy cô giáo Trường THCS La Ngà; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các ấp; các Nhà mạnh thường quân cùng các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã. Chương trình do Chi hội thiện nguyện Hội bảo vệ quyền trẻ em thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP chứng khoán Rồng Việt, Nhóm tình nguyện PTL, chùa Thiền Tịnh tài trợ.

Hội thi ATGT huyện Định Quán năm 2023

Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Hội thi ATGT huyện Định Quán năm 2023. Nhằm tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT đường bộ và đa dạng hóa hình thức tuyên truyền trong học sinh trên địa bàn huyện. Thông qua hội thi, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp học sinh hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em.

“Ngày hội tuổi thơ – Ánh trăng cổ tích” Đem niềm vui đến với các em thiếu nhi Làng bè La Ngà

Hòa chung trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu năm 2023, chiều tối ngày 24/9, tại trường TH Phú Ngọc B, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng UBND huyện Định Quán tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ – Ánh trăng cổ tích” lần thứ V năm 2023. Trong không gian sôi nổi, ngập tràn âm thanh, sắc màu tuổi thơ; ngày hội đã tạo ra một sân chơi vui tươi, bổ ích, đem đến nhiều niềm vui trong dịp tết trung thu cho gần 1.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Làng bè La Ngà, huyện Định Quán.

Trao tặng 7 căn nhà hữu nghị cho các hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn

Sau 2 tháng triển khai thực hiện, sáng ngày 23/9, Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Định Quán, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Tổ chức Les Enfants du Dragon (LEDD/Pháp) đã tổ chức trao tặng 7 căn nhà hữu nghị cho các hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại ấp 5 và ấp 6 xã Thanh Sơn.

Thẩm định thị trấn Định Quán đạt chuẩn đô thị văn minh

Hội đồng Thẩm định các tiêu chí xây dựng thị trấn Định Quán đạt chuẩn đô thị văn minh, huyện Định Quán vừa tổ chức họp thẩm định kết quả xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thị trấn Định Quán. Ông Trần Nam Biên , Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

Giải vô địch Yoga tỉnh Đồng Nai năm 2023 – Lan tỏa phong trào tập luyện Yoga

Trong 2 ngày 15 và 16/9 vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Định Quán, giải vô địch Yoga tỉnh Đồng Nai năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Định Quán tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua giải đã góp phần lan tỏa phong trào tập luyện Yoga đến đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh.

Trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lợi

Trước thềm năm học mới 2023 – 2024, sáng ngày 18/9/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Phú Lợi trao tặng 18 suất học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn xã.

Khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên – cầu dân sinh ở vùng sâu, vùng xa H. Định Quán

Sáng 18/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Huyện đoàn Định Quán tổ chức lễ khánh thành Công trình thanh niên – Cầu dân sinh tại ấp 3, xã Thanh Sơn.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​