Định Quán ra quân điều tra, thu thập thông tin của 53 dân tộc thiểu số

Sáng 1/7, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Chi cục thống kê huyện Định Quán phối hợp với Phòng Dân tộc tổ chức ra quân điều tra, thu thập thông tin thực trạng kinh tế - xã hội của 53 dân tộc thiểu số năm 2024, tại xã Phú Lợi.

Trao tặng 450 phần quà cho học sinh và hộ nghèo vùng sâu, vùng xa

Nằm trong chuỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Định Quán lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sáng ngày 22/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Định Quán, UBND xã Thanh Sơn phối hợp cùng công ty TNHH MATSUYA R&D VIỆT NAM và Nhóm kết nối trái tim MV tổ chức chương trình tình nguyện hè với chủ đề “Chia sẻ hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương” năm 2024.

Trao yêu thương đến Trẻ em mồ côi và người khuyết tật

Nhân dịp tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã vận động nhóm Chia Sẻ Tình Thương ở Tp Hồ Chí Minh trao tặng 210 phần quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật.

Huyện Định Quán họp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều 21-6, huyện Định Quán tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Đến dự buổi họp mặt có ông Cao Quốc Sang – Phó Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai; ông Đinh Kim Tuấn – Phó Tổng biên tập Báo Đồng Nai; ông Trần Nam Biên – Chủ tịch UBND huyện Định Quán.

Phát huy tinh thần hiến máu tình nguyện tại Công ty May Đồng Phú Cường

Ngày 11/6/2024, thực hiện chiến dịch “Giọt máu hồng hè 2024” Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực chợ rẫy tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện tại Công ty cổ phần May Đồng Phú Cường.

Huyện Định Quán tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2024

Sáng 14/6, UBND huyện Định Quán tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề: “Trẻ em tham gia phòng, chống giảm thiểu tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông và Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” năm 2024. Tham dự diễn đàn có ông Vũ Thiện Toàn Tiến sĩ tâm lý – Giám đốc quỹ hỗ trợ trẻ em kết nối – TP.HCM.

H.Định Quán tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Sáng 31/5, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Định Quán tổ chức họp mặt bạn đọc và vui chơi tô tượng cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Định Quán lần thứ 4 năm 2024

Trong hai ngày 29 và 30 /5, huyện Định Quán đã tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Định Quán lần thứ 4 năm 2024 với chủ đề “Các dân tộc thiểu số đoàn kết, phát huy nội lực, phát triển bền vững”. Đây là đơn vị được tỉnh chọn chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp huyện.

Định Quán đồng loạt quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2

Sáng 26/5, Ban thường vụ Huyện Đoàn Định Quán tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ II năm 2024 tại xã Phú Lợi, với nhiều hoạt động, công trình, phần việc thanh niên góp phần bảo vệ môi trường.

Công an huyện Định Quán Trao tặng “Nhà đồng đội”

Công an huyện Định Quán vừa tổ chức trao tặng “Nhà đồng đội” cho đồng chí Đào Công Thao – Công an xã Phú Lợi, ngụ tại khu dân cư 2, ấp 7, xã Gia Canh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám độc Công an tỉnh Đồng Nai; Trần Nam Biên – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Quán.