Hội Khuyến học huyện Định Quán trao 22 suất học bổng cho học sinh khuyết tật

Sáng 17/4, Hội Khuyến học huyện Định Quán tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức học sinh khuyết tật, vượt khó đến trường” dành cho bậc Tiểu học năm học 2023-2024. Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai.

Khu dân cư ấp 4, xã La Ngà đón nhận danh hiệu đạt chuẩn Khu dân cư kiểu mẫu

Chiều ngày 12/4, xã La Ngà, huyện Định Quán tổ chức lễ công bố và đón nhận danh hiệu Khu dân cư 1, 2, 11, 13, 14 ấp 4 đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu. Ông Trần Nam Biên - Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các Ban, ngành, đoàn thể đã đến dự và chung vui Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi đây.

Huyện Định Quán khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Sáng 15/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao huyện Định Quán phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Khai mạc Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại trường THCS Ngô Thời Nhiệm.

Tặng quà Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho đồng bào Khmer ở vùng sâu, vùng xa

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán vừa tổ chức trao 200 suất quà cho trẻ em, hộ dân nghèo, người Khmer, người Campuchia gốc Việt Nam có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn.

Tìm lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo

Ngày 25/3/2024, được sự quan tâm tài trợ của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã tổ chức đưa 47 bệnh nhân thuộc đối tượng khó khăn đi mổ mắt miễn phí, tại bệnh viện mắt Tây Nam ở TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 01/4, tại khu Thắng cảnh Đá Chồng Định Quán, thị trấn Định Quán, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với phòng văn hóa huyện Định Quán tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng cứu hộ trong hoạt động thể thao mạo hiểm và thể thao du lịch trải nghiệm tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn Định Quán ngày càng lan tỏa

Trong những năm qua, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được triển khai rộng khắp trên địa bàn huyện Định Quán. Qua đó, tác động tích cực tới phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn toàn huyện. Qu đó, đã tạo những chuyển biến mạnh mẽ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống trong Nhân dân. Việc tập luyện TDTT đã và đang là nhu cầu của người daantaji Định Quán

Công bố quyết định thành lập chi hội du lịch Tân Phú - Định Quán.

Chiều 27/3, tại huyện Định Quán, Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi hội du lịch Tân Phú - Định Quán. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Hồng Ân, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, ông Trần Đăng Ninh - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh.

Tiếp nhận máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Sáng 25/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 tại hội trường Trường THPT Định Quán.

Đoàn Định Quán đạt 77 huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI-2024

Chiều 19/3, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI-2024 đã hoàn tất các nội dung thi đấu trong chương trình. Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh đã có thống kê huy chương và điểm số xét toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XI-2024.