Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022 ) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 )!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Văn hóa - Xã hội

UBND xã Gia Canh tổ chức chương trình mít tinh về diễu hành xe đạp đua hưởng ứng chiến dịch phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã

Hưởng ứng Chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường diệt muỗi/lăng quăng phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện Định Quán. UBND xã tổ chức mít tinh diễu hành xe đạp đua hưởng ứng chiến dịch phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã Gia Canh. Vào ngày 3/9/2022 tại cầu Bến Thuyền ấp 5 xã Gia Canh chạy theo tỉnh lộ Cao Cang, đường Hoàng Hoa Thám, đường ấp 2 đi ấp 9, đường Gia Canh –Phú Hòa và kết thúc tại trụ sở UBND xã Gia Canh.

Chương trình cùng em đến trường lần thứ 27

Nhằm góp phần cùng địa phương chăm lo cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Sáng nay 27 tháng 8 năm 2022 chị Thái Thị Hằng Nga đại diện cho quý mạnh thường quân trong và ngoài nước thực hiện Chương trình cùng em đến trường lần thứ 27 trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2022 – 2023 cho em Nguyễn Thị Hồng Huế lớp 12A3 học sinh trường Trung học phổ thông Tân Phú, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Tặng quà trung thu cho các em vùng sông nước La Ngà

Sáng ngày 21/8/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với UBND xã La Ngà tặng 300 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi vùng sông nước La Ngà. Phần quà gồm có lồng đèn, bánh trung thu, kẹo, sữa tươi… tổng giá trị 36.000.000 đồng. Đây là món quà nhằm khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Hiến máu nhân đạo – Một nghĩa cử cao đẹp

Sáng ngày 16/08/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán và trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện tại Hội trường huyện. Với tấm lòng sẻ chia yêu thương đến các bệnh nhân cần máu để điều trị bệnh đã có đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện đến tham gia hiến máu. Cuối buổi đã tiếp nhận được 120 đơn vị máu.

Khám bệnh cho người nghèo, người già neo đơn xã Phú Túc

Ngày 14/8/2022 tại trung tâm văn hóa xã Phú Túc, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp ủy ban nhân dân xã Phú Túc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Phú Túc do Đoàn bác sĩ Thiện Nguyện TP.Hồ Chí Minh và đoàn từ thiện VnHope tài trợ. Buổi khám bệnh đoàn đã khám tổng cộng cho 439 lượt người, ngoài ra đoàn còn siêu âm điện tim cho trên 100 bệnh nhân, cấp 20 gậy chống cho người già với tổng giá trị 109.000.000 đồng.

Lễ bàn giao nhà cho hộ gia đình ông bà Đặng Hồng Hà khó khăn về nhà ở tại ấp 7 xã Gia Canh

Vào 9h00 ngày 8 tháng 8 năm 2022 tổ chức lễ Bàn giao nhà cho hộ gia đình ông bà Đặng Hồng Hà khó khăn về nhà ở tại ấp 7 xã Gia Canh.

Nhằm tiếp thêm động lực cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, mồ côi, hoàn cảnh khó khăn đến trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Ngày 02/8/2022, UNBD xã Phú Lợi tổ chức Lễ trao tặng xe đạp, học bổng cho các em hộ nghèo, hộ cận nghèo, mồ côi, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023 tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Phú Lợi.

Tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng chống tai nạn, đuối nước trẻ em

Hội luật gia tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tư vấn, phổ biến pháp luật về rừng cho đông đảo bà con nhân dân và phòng chống tai nạn, đuối nước trẻ em tại xã Thanh Sơn

Tiếp tục đồng hành cùng công tác “Hiến máu tình nguyện”

Sáng 13/7/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp cùng với Trung tâm truyền máu chợ rẫy tổ chức hiến máu tình nguyện tại công ty CP Đồng Phú Cường.

Tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2022

Vào lúc 7h30 ngày 19/7/2022 UBND xã Gia Canh tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhận dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỉ 27/7/2022

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​