Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Ấm lòng phiên chợ 0 đồng dành cho bệnh nhân nghèo

Nhằm vơi bớt khó khăn, gánh nặng với bệnh nhân, người thân chăm sóc trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 5/2, Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán tổ chức phiên chợ 0 đồng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực, niềm tin để chiến đấu với bệnh tật.

Chi Hội Doanh nhân trẻ Tân Phú - Định Quán cùng Công ty TNHH tư vân, thiết kế, đo đạc Đại Thành trao tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn.

Chiều ngày 01/02/2024 tại hội trường thị trấn, Chi Hội Doanh nhân trẻ Tân Phú - Định Quán cùng Công ty TNHH tư vấn, thiết kế, đo đạc Đại Thành cùng một số đơn vị đồng hành tổ chức trao tặng trao tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thị trấn Định Quán nhân dịp tết Giáp Thìn 2024. Đến dự lễ trao có Ông Trần văn cường – Chi hội trưởng hội doanh nhân trẻ liên huyện Tân Phú - Định Quán; Ông Hoàng Luật – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn, thiết kế, đo đạc Đại Thành; lãnh đạo địa phương có Đ/c Hồ Thanh Trúc – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c Ngô Kim Nguyệt – Chủ tịch UBND thị trấn; Đ/c Thái Văn Vinh – PCT.UBND; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể thị trấn, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thư viện huyện Định Quán tổ chức triển lãm báo Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024). Thư viện huyện Định Quán tổ chức trưng bày triển lãm sách, báo, tạp chí mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tặng quà Tết bà con nghèo

Ngày 26/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai do ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp Sonadezi, ông Thổ Út, Phó trưởng Ban dân tộc tỉnh đã đến thăm và trao tặng 230 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Quán.

“Phiên chợ tết 0 đồng” ấm nghĩa tình những ngày cận tết

Nằm trong các hoạt động của chương trình Tết Quân – Dân mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 28/1, Tại trường THCS-THPT Suối Nho, Huyện Định Quán đã tổ chức “Phiên chợ tết 0 đồng” nhằm chăm lo tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại trên địa bàn xã Suối Nho.

Tặng 2 căn nhà thương tại xã Suối Nho

Nằm trong chương trình Tết Quân – Dân Giáp Thìn 2024 mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Suối Nho, sáng 28/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán tổ chức trao tặng nhà tình thương cho 2 gia đình hộ nghèo trên địa bàn.

Huyện Định Quán: Trên 650 triệu đồng tổ chức các hoạt động “Tết Quân – Dân”

Sáng ngày 28/1, Ban Chỉ huy quân sự huyện Định Quán - UBMTTQVN huyện- Phòng Lao động Thương binh và xã hội - Hội Chữ thập đỏ, các ban, ngành, đoàn thể huyện và Đảng ủy – UBND xã Suối Nho tổ chức các hoạt động “Tết Quân - Dân” mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã Suối Nho. Tham dự chương trình có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Tống Quế - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai; Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Định Quán; Trần Nam Biên- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Huyện Định Quán: Trao tặng 216 phần quà cho người mù và các hộ nghèo

Nằm trong các hoạt động chăm lo tết cho người dân nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 26/1, huyện Định Quán phối hợp với Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức trao tặng 216 phần quà cho người mù trên địa bàn huyện và các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Canh.

Công đoàn Ngân hàng chính sách tỉnh tặng 50 phần quà Tết

Nhằm chăm lo, hỗ trợ, tạo điều kiện giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. sáng ngày 24/1, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán đã đến thăm và trao tặng 50 phần quà Tết cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Gia Canh, Hội viên hội cựu tù chính trị bị đích bắt tù đày và gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt VssID – Bảo hiểm xã hội số

Thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, BHXH Việt Nam là một trong số đơn vị đầu tiên đã kết nối thành công với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư ngay khi được đưa vào vận hành chính thức. Tại Đồng Nai, với phương châm lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ. Hòa chung trong dòng chảy đó, BHXH huyện Định Quán đang nỗ lực đẩy nhanh việc cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID-BHXH số, nhằm cải cách TTHC, hướng tới phục vụ tốt hơn người tham gia BHXH, BHYT.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​