Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

H.Định Quán tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Sáng 31/5, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Định Quán tổ chức họp mặt bạn đọc và vui chơi tô tượng cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Định Quán lần thứ 4 năm 2024

Trong hai ngày 29 và 30 /5, huyện Định Quán đã tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Định Quán lần thứ 4 năm 2024 với chủ đề “Các dân tộc thiểu số đoàn kết, phát huy nội lực, phát triển bền vững”. Đây là đơn vị được tỉnh chọn chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp huyện.

Định Quán đồng loạt quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2

Sáng 26/5, Ban thường vụ Huyện Đoàn Định Quán tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ II năm 2024 tại xã Phú Lợi, với nhiều hoạt động, công trình, phần việc thanh niên góp phần bảo vệ môi trường.

Công an huyện Định Quán Trao tặng “Nhà đồng đội”

Công an huyện Định Quán vừa tổ chức trao tặng “Nhà đồng đội” cho đồng chí Đào Công Thao – Công an xã Phú Lợi, ngụ tại khu dân cư 2, ấp 7, xã Gia Canh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám độc Công an tỉnh Đồng Nai; Trần Nam Biên – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Định Quán.

Trao tặng xe lăn trong Tháng Nhân đạo năm 2024

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã vận động Mạnh thường quân trao tặng 02 xe lăn (tổng trị giá 3.000.000 đồng), cho đối tượng bị khuyết tật, bị tai biến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Cường.

Tháng Nhân đạo hướng đến những mảnh đời khó khăn

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024, hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm quốc tế (08/5). Nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Chùa Tịnh Quảng Xá tổ chức trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn xã Gia Canh, Phú Ngọc và TT Định Quán.

Trả hồ sơ điều tra bổ sung đối với Phó giám đốc và tài xế xe Thành Bưởi gây tai nạn

Chiều ngày 20/5, Tòa án nhân dân huyện Định Quán tiếp tục mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Dương, Phó giám đốc Công ty TNHH Thành Bưởi và lái xe Hoàng Văn Tính trong vụ tai nạn làm chết 5 người, 4 người bị thương và thẩm phán, Chủ tọa phiên tòa đã tuyên trả lại hồ sơ cho Viện kiểm sát tiếp tục điều tra bổ sung vì có dấu hiệu bỏ lọt đồng phạm.

Đại lễ Phật đản năm 2024 – Phật lịch 2568 tại huyện Định Quán

Sáng 19/5 (tức ngày 12/4 âm lịch), tại chùa Pháp Quang, xã Phú Ngọc, Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Định Quán đã long trọng tổ chức đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568.

Huyện Định Quán tổ chức Hội thi “Vẽ tranh theo Sách” lần thứ 17 năm 2024

Ngày 17/5, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Định Quán phối hợp với Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Vẽ tranh theo Sách” lần thứ 17, năm 2024.

Gương điển hình sử dụng vốn vay hiệu quả thoát nghèo, từ nguồn vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội

Thời gian qua, trên địa bàn xã Ngọc Đinh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai có rất nhiều hộ vay phát triển kinh tế, làm ăn hiệu quả từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội. Điển hình là gia đình anh Ửng Cóoc Sáng ấp Hoà Hiệp, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã thoát nghèo, từng bước phát triển kinh tế hộ gia đình.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​