Tiếp nhận máu tình nguyện đợt 2 năm 2024

Sáng 25/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 tại hội trường Trường THPT Định Quán.

H2 - Hien mau.jpg

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh và nhân dân đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Qua công tác khám sàng lọc đã tiếp nhận được 272 đơn vị máu.

Chương trình hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp. Qua đó, giúp các tình nguyện viên thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng. Từ đó, đem lại niềm tin, niềm hy vọng vào sự sống cho những bệnh nhân, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

Hồng Phượng