Sôi nổi Hội thi dân vũ thể thao năm 2024

​Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng 03/3, Hội LHPN thị trấn Định Quán tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2024.

gffgfdg.jpg

Trong không khí vui tươi, phấn khởi các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ thị trấn Định Quán ngày càng tích cực tham gia lao động sản xuất, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Mở đầu Hội thi là màn đồng diễn sôi nổi, đặc sắc trên nền nhạc bài hát Phụ nữ Việt Nam do cán bộ, hội viên phụ nữ các khu phố biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đến với hội thi năm nay có 12 đội đến từ các khu phố và trường học trên địa bàn thị trấn được chia làm 2 bảng. Mỗi đội tham dự thể hiện hai tiết mục nhảy dân vũ thể thao tập thể trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các đội thi đã mang đến hội thi nhiều tiết mục sôi nổi, vui tươi, phù hợp với thuần phong, mỹ tục và bảo đảm yêu cầu, thể lệ đề ra. Nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao, góp phần lan tỏa phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao nói chung và bộ môn dân vũ thể thao nói riêng trên địa bàn thị trấn.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất ở bảng khu phố cho khu phố Hiệp Quyết, giải nhất bảng trường thuộc về trường mầm non Phú Hiệp.

Hồng Phượng