Thị trấn Định Quán tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức và tổng kết phong trào thi đau yêu nước năm 2023.

Sáng ngày 23/02/2024, UBND thị trấn Định Quán phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở thị trấn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và tổng kết phong trào thi đau yêu nước năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đề ra năm 2023, đề ra kế hoạch, giải pháp thực hiện năm 2024. Đến dự hội nghị có Đ/c Hồ Thanh Trúc –HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn; Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/c Ngô Kim Nguyệt - Chủ tịch UBND thị trấn, Đ/c Vũ Liêm Phú – PCT HĐND, Chủ tịch công đoàn thị trấn; tham dự hội nghị có các Đ/c trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; các Cán bộ, Công chức, đoàn viên Công đoàn cơ sở; Bí thư Chi bộ, trưởng khu phố, Ban công tác MT các khu phố cùng dự.

DSC01578.JPG

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm 2024; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và kiểm điểm thực hiện QCDC trong hoạt động của đơn vị năm 2023; báo cáo thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo sử sụng và quản lý tài chính năm 2023, kế hoạch chi tiêu nội bộ, quản lý tài chính 2024.

Hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến phát biểu của CBCC, công đoàn viên đóng góp cho các  báo cáo, phương hướng kế hoạch, nhiệm vụ 2024. đồng thời phát động thi đua và thực hiện ký kết thi đua năm 2024; đăng ký các danh hiệu thi đua của từng tập thể, cá nhân năm 2024. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 gồm 03 đ/c, Đ/c Nguyễn Hoàng Lam Sơn – Phó chủ nhiệm UBKT đảng ủy được bầu giữ chức vụ trưởng ban.

Đ/c Ngô Kim Nguyệt - Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCC và công đoàn viên; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CB.CCVC trong năm qua, đã tích cực tham mưu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023, đề nghị CBCC và công đoàn viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; chủ động, sáng tạo, không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

Tại Hội nghị, UBND thị trấn đã trao, tặng giấy khen cho 16 cá nhân và 03 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Đinh Thành Út