Trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cho các chủ thể

Chương trình OCOP có nhiệm vụ trọng tâm là hướng đến khuyến khích, hỗ trợ các đối tượng sản xuất, kinh doanh ở nông thôn; là giải pháp trọng tâm để phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao thu nhập người dân trong xây dựng nông thôn mới.

​​tdrtdrt.jpg

Trong năm 2023, huyện Định Quán đã có thêm 4 sản phẩm được đánh giá, phân hạng 03 sao của 03 chủ thể.

Ngày 19/01/2024. Tại Hội nghị Sơ Kết Phong trào thi đua “Toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới" giai đoạn 2021 – 2025. Ông Vũ Mạnh Dương - Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã Công bố quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, chấm điểm, phân hạng và cấp giấy chứng nhận OCOP huyện Định Quán năm 2023.

Đồng thời 03 chủ thể đã được lãnh đạo huyện chúc mừng và trao giấy chứng nhận sản phẩm đạt OCOP 3 sao bao gồm: sản phẩm Bột đậu ngũ hành;  Bột sương sâm Lamoi – Pro của Hộ kinh doanh Yến Lộc Rừng, xã Thanh Sơn; sản phẩm Yến sào Giang Hoàng Yến của Công ty TNHH Yến sào Giang Hoàng Yến, xã Phú Vinh; sản phẩm Cà phê rang xay A Tằng Công ty TNHH Nông sản Trần Minh, xã Phú Tân. Lũy kế đến nay trên địa bàn huyện đã có 23 sản phẩm OCOP được chứng nhận.​

Cường Nguyễn