Huyện Định Quán: Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo

Ngày 22/1, UBND huyện Định Quán tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với một cán bộ thuộc Phòng tài chính – kế hoạch và 4 cán bộ lãnh đạo tại các trường học trên địa bàn huyện.

CVong bo quyet dinh dieu dong bo nhiem can bo.jpg

Tại buổi lễ, trưởng phòng nội vụ huyện  đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm của Chủ tịch UBND huyện. Theo đó, UBND huyện bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh, Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch. Bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Ngọc Minh, Giáo viên Trường Mầm non Phú Túc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Túc. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Trinh, Giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lợi. Bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Lân, Giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và điều động ông Ngô Đức Vinh, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo đến công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS La Ngà. Thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 01/02/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Định Quán Trần Nam Biên gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã được tín nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời đề các cá nhân được điều động, bổ nhiệm đợt này tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp cận công việc mới, tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, phát huy trí tuệ tập thể; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, tân Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạchNguyễn Văn Minh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của thường trực huyện ủy, UBND huyện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Tuấn