Thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây đồng bào Khmer tại huyện Định Quán

z4263574029108_84534e34ebc0f1ef63cd3813184ea279.jpg

Ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, Sáng 14/4, tại chùa Thái Hoà (thị trấn Định Quán), đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán đã đến thăm và chúc tết đồng bào dân tộc Khmer tại huyện Định Quán.

Tại đây, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã thăm hỏi đời sống, kinh tế, bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống của đồng bào dân tộc Khmer ngày càng nhiều khởi sắc. Đồng thời chúc các vị sư sãi, A cha và người dân đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui vẻ, hạnh phúc, nhiều điều tốt đẹp. Đồng thời, mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và biểu dương những đóng góp to lớn của bà con trong thời gian qua và mong muốn đồng bào Khmer tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, đoàn công tác đã tặng lẵng hoa và những phần quà Tết cho đồng bào dân tộc Khmer để đón một cái tết cổ truyền đầm ấm.

Hoàng Quân