Chương trình khám bệnh Thiện Nguyện tại xã Thanh Sơn

Ngày 05/3/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã phối hợp với Công an huyện và Huyện Đoàn tổ chức Chương trình khám, tư vấn điều trị bệnh, tặng thuốc, tặng quà, tuyên truyền pháp luật cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Thanh Sơn do Đoàn Thiện nguyện Trái tim yêu thương TP Hồ Chí Minh tài trợ.

khám bệnh Thanh Sơn 1.jpg

Thông qua Chương trình, Công an huyện đã tuyên truyền luật giao thông, công tác phòng cháy, chữa cháy đến 300 người dân. Đồng thời cũng đã trao đổi, giải  đáp một số thắc mắc của người dân. Đoàn Thiện nguyện Trái tim yêu thương TP Hồ Chí Minh đã khám, tư vấn điều trị bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 640 lượt người; tặng 300 phần quà nhu yếu phẩm và 200 phần quà trẻ em cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn Thanh niên của huyện Định Quán đã tổ chức ngày Hội trò chơi dân gian cho trẻ em, tạo không khí vui tươi, lành mạnh. Đội Thanh niên cắt tóc tình nguyện đã cắt tóc miễn phí cho 150 người dân ở vùng sâu, vùng xa của xã Thanh Sơn. Tổng giá trị đem đến cho người dân xã Thanh Sơn là 196.000.000 đồng.

Bùi Thúy (Hội CTĐ)