Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Định Quán: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024

Sáng ngày 24/4, huyện Định Quán tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Định Quán; Trần Hữu Hạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Nam Biên – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2024.png

Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trên địa bàn huyện đã có nhiều chuyển biến tích cực, sát với thực tiễn, toàn diện, bao quát các lĩnh vực. Các phong trào thi đua tiêu biểu đã được các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng như: Phong trào thi đua “Toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới", “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau", “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở"…Hoạt động 9 Cụm thi đua khối cơ quan, đơn vị sự nghiệp, khối Đảng, khối đoàn thể, khối xã, thị trấn và 3 cụm khối giáo dục trên địa bàn huyện đã ghi nhận được nhiều kết quả đáng khích lệ. Kết quả chấm điểm thực hiện giao ước thi đua, suy tôn đơn vị dẫn đầu, khen thưởng có 8 đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc, 42  đơn vị được tặng giấy khen. Từ phong trào thi đua yêu nước, huyện đã đạt được những kết quả nổi bật như: Giá trị sản xuất nông lâm ngư nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp, tổng mức bán lẻ hàng hóa đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Đến nay, huyện có 13/13 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 3/13 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, thị trấn Định Quán đạt chuẩn đô thị văn minh, 5 khu dân cư kiểu mẫu, huyện đã hoàn chỉnh hồ sơ gửi cấp trên thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm, thực hiện kịp thời. Hoàn thành chỉ tiêu giao quân; quốc phòng – an ninh tiếp tục được giữ vững. Qua phòng trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được các cấp khen thưởng tôn vinh và những mô hình mới, cách làm hay được tuyên truyền nhân rộng.

Phát huy kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023, tại buổi lễ, các Cụm thi đua đã phát biểu hưởng ứng và ký kết giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Dịp này, 29 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023 đã được UBND tỉnh tặng cờ thi đua, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2022 đến năm 2023 được UBND tỉnh tặng bằng khen. 27 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động cụm thi đua cùng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023 cũng đã được UBND huyện tuyên dương, khen thưởng.

Tuyết Mai

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​