Lễ khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại xã Gia Canh

Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024). Ban Thường vụ Đoàn xã Gia Canh vừa tổ chức lễ khánh thành “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” tại Trung tâm Văn hóa, thông tin – học tập cộng đồng xã.

Hình 01 - Đoàn viên thanh niên đọc sách tại Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.jpg

Công trình “Không gian văn hoá Hồ Chí Minh” được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam xã Gia Canh được thực hiện ngoài việc giúp thanh thiếu niên, nhi đồng và người dân đọc sách tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng hình thức truyền thống. Công trình còn phác họa về những sự kiện chính trị quan trọng của Bác gắn với các tỉnh, thành, địa phương nơi Bác đi qua; các lời dạy của Bác với tổ chức Đoàn Thanh niên, .... Qua đó, lan toả mạnh mẽ về tư tưởng, văn hoá và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với cộng đồng. Đồng thời, giúp cho đoàn viên, thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân hiểu biết sâu sắc về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và khẳng định sức mạnh của văn hoá Việt Nam.

Hồng Phượng