Hội LHPN thị trấn Định Quán tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

DSC01405.JPG

Sáng ngày 05/3/2023, Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn Định Quán tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Phạm Văn Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị trấn; Đồng chí Ngô Kim Nguyệt Chủ tịch UBND thị trấn, cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn cùng 150 cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự.

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thị Quy - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn phát biểu ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ thị trấn năng động, sáng tạo, xây dựng gia đình có sức khỏe, có đạo đức, có kiến thức, có trách nhiệm với gia đình và xã hội", “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới" góp phần xây dựng thị trấn Định Quán đạt chuẩn “đô thị văn minh" .

Tại buổi họp mặt, nhiều hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng được tổ chức như trò chơi dân gian “Gấu ăn Trăng"; “Đạp bóng", Múa dân vũ… được đông đảo chị em phụ nữ các chi hội trực thuộc tham gia với không khí sôi nổi, vui tươi, đây thực sự là ngày hội lớn truyền thống hàng năm của Hội LHPN thị trấn, đặc biệt là Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" đến ngày 08/3/2023 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, được toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thị trấn tham gia tiếp tục thực hiện sôi nổi, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong xã hội.

Thành Út (TT Định Quán)