Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND thị trấn Định Quán với Thanh niên

dội thoại TN (2).JPG

Quang cảnh buổi đối thoại

Sáng ngày 22/11/2022 đồng chí Ngô Kim Nguyệt - Chủ tịch UBND thị trấn đối thoại trực tiếp với đại diện thanh niên trên địa bàn thị trấn Định Quán. Tại buổi đối thoại, Đ/c Thái Văn Vinh PCT- UBND thị trấn đã báo cáo với hội nghị về tình hình phát triển của lực lượng thanh niên hiện nay; những kết quả đạt được trong công tác chăm lo giáo dục thanh niên trong thời gian qua.

Các đoàn viên, thanh niên tham dự buổi đối thoại đã trực tiếp đặt câu hỏi cho các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan đến công tác thanh niên như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên hiện nay; công tác đào tạo nghề, tạo việc làm tại chỗ cho thanh niên; vấn đề hỗ trợ vay vốn và xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế; định hướng cho đoàn viên thanh niên khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương…

dội thoại TN (1).JPG

Lãnh đạo UBND thị trấn Định Quán trả lời ý kiến tại buổi đối thoại

Các vấn đề đoàn viên, thanh niên đặt ra đã được lãnh đạo UBND thị trấn giải đáp, trả lời rõ ràng, cụ thể. Để đồng hành và hỗ trợ thanh niên trên mọi lĩnh vực,  Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể của thị trấn sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ đào tạo, rèn luyện cũng như tạo điều kiện để thanh niên tham gia cống hiến, góp phần xây dựng và phát triển địa phương..

Ghi nhận và chia sẻ với thanh niên về những lĩnh vực thanh niên đề nghị. Lãnh đạo UBND thị trấn cũng đề nghị Đoàn Thanh niên tiếp tục quan tâm đến công tác thanh niên, tạo môi trường tích cực để thanh niên có điều kiện thuận lợi cống hiến và trưởng thành; tích cực tham gia vào các hoạt động, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng đô thị văn minh thị trấn Định Quán ngày càng phát triển.

Thành Út (TT Định Quán)