Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng

4.jpg

Đồng chí Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Đặng Văn Nhiều​

Sáng ngày 17/8/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán cùng Đảng ủy xã Phú Ngọc tổ chức lễ trao huy hiệu 60 tuổi đảng cho đồng chí Đặng Văn Nhiều, hiện sinh hoạt tại chi bộ 4, xã Phú Ngọc. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND xã, Bí thư Chi bộ 4.

Đồng chí Đặng Văn Nhiều là đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và giữ các chức vụ quan trọng tại địa phương. Qua quá trình hoạt động và công tác, đ/c luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, luôn động viên nhân dân và con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Do đồng chí Đặng Văn Nhiều tuổi cao sức yếu nên nghi thức trao huy hiệu Đảng được tiến hành tại gia đình. Đồng chí đã bày tỏ niềm vui và xúc động gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng các cấp đã quan tâm tạo mọi điều kiện để bản thân được vinh dự trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và hứa dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu.

ảnh 2.jpg

Quang cảnh buổi lễ trao huy hiệu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng tri ân và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí, chúc đồng chí luôn có nhiều sức khỏe sống lâu cùng con cháu, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong thời gian tới.

Huỳnh Dung (Phú Ngọc)