Thị trấn Định Quán tổ chức Lễ dâng hương Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/2047 -27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 27/7/2022 tại Đình thần Định Quán, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Định Quán tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các các Anh hùng liệt sỹ tại Bia tưởng niệm liệt sĩ thị trấn Định Quán.

lê 27-7 (4).JPG

Tham dự lễ dâng hương có Đ/c Ngô Hoàng Hải – UVTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c Nguyễn Văn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đ/c Ngô Kim Nguyệt - Chủ tịch UBND thị trấn; cùng dự có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; Cán bộ công chức thị trấn,  cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an, BVDP, BCHQS, Bí thư Chi bộ, Trưởng các khu phố và Ban Cúng Tế Đình Thần cùng dự.

Tại buổi lễ, Đ/c Ngô Hoàng Hải – UVTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ôn lại ý nghĩa truyền thống của ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo, CBCC thị trấn đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ.  Qua đó, đã hun đúc thêm tinh thần đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Định Quán nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thi đua xây dựng thị trấn Định Quán ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, Đảng ủy, UBND thị trấn đã triển khai nhiều hoạt động nghĩa tình như: tổng vệ sinh nhà bia ghi danh liệt sĩ; thăm, tặng quà các gia đình TBLS, Gia đình chính sách trên địa bàn./.

Đinh Thành Út