Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2022

C bổn phát biểu.jpg

Đồng chí Nguyễn Chánh Bổn – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng

ng ngày 2/8/2022, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2022. Đồng chí Nguyễn Chánh Bổn – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện dự và phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Chánh Bổn – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khẳng định Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn là dịp quan trọng để cán bộ công đoàn trên địa bàn huyện được học tập, trao đổi và giao lưu trực tiếp nhằm tăng cường nhận thức về vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác công đoàn và phong trào công chức, viên chức trong tình hình mới; cập nhật các nội dung, yêu cầu mới của hoạt động công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn trên địa bàn huyện.

quang cảnh.jpg

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Để Lớp bồi dưỡng đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhất là trong bối cảnh năm 2023 sẽ diễn ra Đại hội công đoàn các cấp, đồng chí Nguyễn Chánh Bổn – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện yêu cầu các đồng chí tham gia Lớp bồi dưỡng thực hiện đầy đủ chương trình, nội dung theo kế hoạch đề ra nhằm lĩnh hội cơ bản các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác Công đoàn trong tình hình hiện nay và các kỹ năng cơ bản dành cho cán bộ công đoàn cơ sở…; trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ những mô hình hay, cách làm mới của các tổ chức công đoàn cơ sở; …

Chương trình Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2022 diễn ra trong 3 ngày với các chuyên đề như: Chế độ chính sách của Công đoàn cơ sở; Công tác tổ chức của Công đoàn cơ sở; Xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Qua lớp bồi dưỡng, góp phần giúp cán bộ công đoàn trong toàn huyện đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ mới của công tác công đoàn và phong trào công chức, viên chức, lao động hiện nay./.

Phúc Ưng