Chương trình mùa hè yêu thương

qua.jpg

Lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/7, Huyện Đoàn Định Quán đã phối hợp với công ty cổ phần Ani Power và khu du lịch sinh thái Thác Ba Giọt, tại ấp Suối Soong 1, xã Phú Vinh tổ chức Chương trình mùa hè yêu thương. Chương trình đã thu hút,  đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Định Quán tham dự.

Trong khuôn viên mát mẻ của khu du lịch sinh thái, các em  được tham gia nhiều hoạt động vui tươi sôi nổi, với các trò chơi dân gian và các trò chơi vận động đập heo, nhảy bao bố, quả bóng kì diệu,  đua thú, bơi lội… Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn nghệ, vận động ngoài trời  rèn luyện sức khỏe...

bong.jpg

Dịp này, công ty cổ phần Ani Power, khu du lịch sinh thái Thác Ba Giọt đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phú Vinh, Phú Tân, Thanh Sơn. Đồng thời, trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150.000đ/phần gồm: 10 cuốn vở, đồ dùng học tập và truyện tranh…​

Lê Điểm – Hoàng Quân