Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Định Quán đạt giải nhì, hội thi Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)

Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức cơ bản về Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Nhằm tuyên truyền sâu rộng về chương trình quốc gia phát triển kinh tế ở khu vực nông thôn OCOP. Qua đó, tạo được sức lan tỏa trong việc tổ chức sản xuất sản phẩm của các địa phương

trao giai.jpg

Tham gia hội thi có 8 đội, đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Mỗi đội thi trãi qua 4 phần thi, gồm: Chào hỏi giới thiệu về sản phẩm OCOP và sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của địa phương; trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về OCOP; phần thi hoạt động ghép hình sản phẩm OCOP và phần xử lý tình huống. Với cách thể hiện sáng tạo, linh hoạt, các đội thi đã mang đến những phần thi sôi nổi đầy ý nghĩa, tuyên truyền về chương trình OCOP của tỉnh.

Kết quả, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi. Trong đó,  huyện Định Quán đạt giải nhì  toàn đoàn.

Lê Điểm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​