Xã Phú Lợi tổ chức trao quà chính sách, ra quân trồng cây nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

xã.jpg

Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phú Lợi cùng Chi đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã làm lễ dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng. Ngày 23/7/2022, Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQ - BCH Đoàn xã đã phối hợp với Chi đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình Trao quà chính sách, ra quân trồng cây nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại địa bàn xã Phú Lợi.

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ – Ban ngành đoàn thể xã - Đoàn TNCS xã Phú Lợi cùng Chi đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã làm lễ dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà, đến thăm hỏi và tặng quà gia đình có công với cách mạng hộ ông Lê Ngọc Riềng ngụ tại ấp 3, xã Phú Lợi. Bên cạnh đó, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 500 cây kèn hồng trồng tại tuyến đường liên xã Phú Lợi - Gia Canh.

đoàn.jpg

Thông qua hoạt động này nhằm thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những bật tiền bối đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hà My