Thị trấn Định Quán tổ chức giải cờ Tướng, cờ Vua cho thanh thiếu nhi hè năm 2022.

Nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2022, sáng ngày 22/6/2022 tại Hội Trường UBND thị trấn, Ban chỉ đạo Hè thị trấn Định Quán  tổ chức giải thi đấu cờ Tướng, cờ Vua hè năm 2022 cho các em học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

_giải cờ  hè  (2).JPG

Tham gia giải có 34 em tham gia thi đấu môn cờ tướng và 32 em tham gia thi đấu môn cờ vua và được chia thành 02 nhóm: nhóm nam, nữ Tiểu học và nhóm nam nữ khối Trung học cơ sở, Giải diễn ra cuộc tranh tài rất sôi nổi, tạo mối quan hệ đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các em học sinh trong các trường tiểu học và THCS ở địa phương, đồng thời thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện thi đấu môn cờ tướng, cờ vua góp phần rèn luyện thể chất, trí tuệ, ươm mầm năng khiếu cờ Tướng, cờ Vua của địa phương. BCĐ hè thị trấn sẽ chọn các kỳ thủ nhí có thành tích thi đấu xuất sắc nhất  để tham gia thi đấu giải cấp huyện.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cờ tướng nam Tiểu học cho em Nguyễn Phạm Gia Bảo –Tiểu học Nguyễn Khuyến; Giải nhất cờ tướng nam THCS: em Nguyễn Tấn Dương - THCS Nguyễn Thị Minh Khai;

Ban tổ chức trao giải nhất cờ vua nam Tiểu học cho em Phan Lê Huy –Tiểu học Nguyễn Khuyến;  giải nhất cờ vua nữ Tiểu học em: Nguyễn Thảo Lam -Tiểu học Nguyễn Khuyến; đạt Giải nhất cờ vua nam THCS: em Nguyễn Lương Hoàng Quân - THCS Nguyễn Thị Minh Khai; Giải nhất cờ vua nữ THCS cho: em Đặng Như Ngọc -THCS Ngô Thời Nhiệm và tuyển chọn 23 em có thành tích thi đấu tốt nhất để tham gia giải cờ vua, cờ tướng hè huyện năm 2022.

Giải cờ tướng, cờ vua hè thị trấn Định Quán năm 2022 nhằm giúp cho các em học sinh phát huy được năng khiếu, sở trường của mình, tạo điều kiện cho các em được giao lưu và đồng thời  là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi, học sinh trong dịp Hè năm 2022./.

Đinh Thành Út