Khen thưởng tổ chức Đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 05 năm liền 2017-2022

Tổ chức đảng.jpg

Đồng chí Trần Bá Đạt -TUV, Bí thư Huyện ủy tặng cờ của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cho Đảng bộ xã Phú Vinh

Sáng ngày 28/6​/2022, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 9 (mở rộng); Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã tổ chức trao cờ và bằng khen của Tỉnh ủy cho 01 tổ chức cơ sở đảng và 26 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền 2017-2022. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Bá Đạt –TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

đảng viên 1.jpg

Đồng chí Trần Bá Đạt -TUV, Bí thư Huyện ủy trao bằng khen của Tỉnh ủy cho các đảng viên

Đây chính là sự ghi nhận và khích lệ lớn lao của Tỉnh ủy đối với quá trình đóng góp và cống hiến của các tổ chức đảng, đảng viên trên địa huyện đối với sự phát triển của Đảng bộ huyện Định Quán, cũng như Đ​ảng bộ tỉnh Đồng Nai trong 05 năm qua.

đảng viên.jpg

Đồng chí Trần Hữu Hạnh -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng khen của Tỉnh ủy cho các đảng viên

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Tỉnh ủy, biểu dương và chúc mừng những thành tích của các tổ chức Đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm qua và mong muốn trong thời gian tới, các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên trên địạ bàn huyện quyết tâm, phấn đấu hơn nữa, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng huyện Định Quán ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Phúc Ưng