Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thăm các cơ sở tôn giáo tại xã Phú Ngọc

tang qua thien vien tru lam  dong giac  ap 5 phu ngoc.jpg

Các đại biểu tặng quà tại Thiền viện trúc lâm Đông Giác

Tiếp tục các hoạt động sau buổi lễ ra quân phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" gắn với công tác dân vận, chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Ngọc; huyện Định Quán đã thành lập các đoàn đi thăm các cơ sở tôn giáo và người có uy tín trong xã. Đoàn do ông Lê Thanh Sơn –UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện kiêm trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi tặng quà Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo, Thiền tự Châu Nguyên và Thiền viện trúc lâm Đông Giác, trên địa bàn xã Phú Ngọc

 Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương trong thời gian qua, trong đó có các hoạt động an sinh xã hội, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo tiếp tục đồng hành và có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Nhất là tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng xã Phú Ngọc sớm hoàn thành các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2022. 


Lê Điểm – Lê Trung

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​