Trao tặng áo phao cho trẻ em sinh sống trên sông, hồ

Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Định Quán, Công an huyện và UBND xã Phú Ngọc vừa tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước và trao tặng áo phao, quà cho trẻ em sinh sống trên Hồ Trị An và sông Đồng Nai thuộc 5 xã: Phú Ngọc, La Ngà, Ngọc Định, Thanh Sơn và Phú Tân.

Trao tang ao phao cho tre em tai Phu Ngoc.png

Tại đây, Công an huyện Định Quán đã tổ chức tuyên truyền về phòng tránh tai nạn đuối nước, kỹ năng cứu người đuối nước cho trẻ em cũng như phụ huynh. Đồng thời trao tặng 450 áo phao và quà cho các em. Được biết, tổng trị giá áo phao và quà được trao tặng trong đợt này là 140 triệu đồng do Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động các mạnh thường quân ủng hộ trao tặng. Thông qua hoạt động này, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm về phòng tránh tai nạn đuối nước đối với trẻ em vùng sông nước. Đồng thời khuyến cáo các bậc phụ huynh, nhà trường cùng các cơ quan, ban ngành cần quan quan tâm hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Tuyết Mai