Bế mạc kỳ họp thứ 12, HĐND huyện ĐQ, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện Định Quán khóa XI, NK 2016 – 2021 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Trong đó, các nội dung báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2020 được rút ngọn, ưu tiên cho phần thảo luận, chất vấn và chất vấn những vấn đề cử tri quan tâm

khen thuong 2019.jpg

Tại kỳ họp lần này, các ban HĐND huyện đã có thẩm tra, đánh giá rõ ưu điểm, hạn chế, đề nghị bổ sung các nhiệm vụ, giải pháp, các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao đã thảo luận, đóng góp ý kiến về định hướng phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện, nội dung tập trung vào phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới nâng cao, thực hiện duy tu, sửa chữa các công trình giao thông, triển khai đề án xây dựng vỉa hè trên địa bàn thị trấn Định Quán… Đồng thời, trên tinh thần thẳng thắn đại biểu HĐND huyện đã chất vấn những  vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý đất đai.

Kết thúc kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Định Quán đã thông qua 05 Nghị quyết về điều chỉnh  thu - chi ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện năm 2020;  Về điều chỉnh bổ sung vốn đầu tư công năm 2020; Nghị quyết về Quy hoạch Chung thị trấn Định Quán tỷ lệ  1/ 5000; Nghị quyết về điều chỉnh Đề án XHH vỉa hè  và Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của HĐND huyện.

Dịp này, 4 tập thể và 21  cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND năm 2019 đã được biểu dương, khen thưởng

Lê Điểm- Văn Tuấn