Tập huấn chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với bậc tiểu học.

Trong 2 ngày 27 và 28/11, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Định Quán đã tổ chức tập huấn đại trà đợt 2 cho tất cả cán bộ quản lý và giáo viên tại các cơ sở giáo dục từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn huyện. Nhằm trang bị cho đội ngũ nhà giáo những kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của chương trình và sách giáo khoa mới.

tap huan.jpg

Trên 500 cán bộ quản lý, giáo viên đã được tiếp cận các văn bản chỉ đạo, nội dung hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi bắt đầu triển khai áp dụng chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông 2018 đối với bậc tiểu học.

Với yêu cầu đảm bảo 100% cán bộ quản lý, giáo viên được tập huấn, bồi dưỡng và hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi bắt đầu triển khai áp dụng chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đảm bảo cán bộ quản lý, giáo viên tham gia khóa bồi dưỡng với tinh thần tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi với đồng nghiệp về các nội dung còn vướng mắc trong quá trình bồi dưỡng, để đạt kết quả hoàn thành bồi dưỡng. Đảm bảo tất cả giáo viên cốt cán tích cực hỗ trợ đồng nghiệp trong hoạt động bồi dưỡng.

Lê Điểm – Thanh Danh( TH)