Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chủ tịch UBND huyện Định Quán thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2568

Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568, sáng 13/5, đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán do Chủ tịch UBND huyện Trần Nam Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

hgjfg.jpg

Theo đó, đoàn đã đến thăm các cơ sở tôn giáo: chùa Linh Quang (xã Phú Hòa); chùa Phước Quang (xã Gia Canh); tịnh thất Chơn Như (xã Phú Ngọc); chùa Thái Hòa, tịnh xá Ngọc Hiệp, tịnh xá Ngọc Vân (thị trấn Định Quán). Tại các nơi đến thăm Chủ tịch UBND huyện Trần Nam Biên đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các vị trụ trì, cùng tăng ni, phật tử đón mùa lễ Phật đản vui tươi, mạnh khỏe, an lạc. Đồng thời thông báo nhanh những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện những tháng đầu năm 2024.

Lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các tăng ni, phật tử trong các phong trào thi đua yêu nước và bày tỏ mong muốn các vị đại đức, tăng ni, tín đồ phật tử sẽ tiếp tục truyền thống "Hộ quốc, an dân", chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Hoàng Quân

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​