Phát huy tinh thần hiến máu tình nguyện tại Công ty May Đồng Phú Cường

Ngày 11/6/2024, thực hiện chiến dịch “Giọt máu hồng hè 2024” Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực chợ rẫy tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện tại Công ty cổ phần  May Đồng Phú Cường.

Hiến máu ngày 11.6.2024 (3).jpg

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng; cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động, người dân trong và ngoài huyện định quán đã đến tham gia hiến máu và chia sẻ tình yêu thương với những người cần giúp đỡ. Buổi hiến máu tình nguyện đã thành công tốt đẹp, đã tiếp nhận 203 đơn vị máu. Trong đợt hiến máu này ngoài những phần quà thường niên, ban chỉ đạo còn tặng cho mỗi tình nguyện viên hiến máu 01 chai sữa dinh dưỡng.

Ban chỉ đạo “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện Định Quán xin ghi nhận tinh thần trách nhiệm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình nguyện viên đã tham gia hiến máu. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tình nguyện viên và cộng đồng.

Bùi Thúy (Hội CTĐ)