Đoàn công tác huyện Vĩnh Cửu học tập kinh nghiệm lập hồ sơ minh chứng huyện nông thôn mới nâng cao tại Định Quán

Ngày 31-5, Đoàn công tác huyện Vĩnh Cửu do ông Nguyễn Trần Phước Lộc – Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về học tập, trao đổi kinh nghiệm lập hồ sơ minh chứng huyện nông thôn mới nâng cao tại Định Quán.

Quang cảnh buổi làm việc với đoàn học tập kinh nghiệm xây dựng NTM huyện Vĩnh Cửu.jpg

Trao đổi tại các buổi làm việc, lãnh đạo huyện Định Quán đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, kinh nghiệm thực tiễn của huyện trong việc lập hồ sơ minh chứng thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Đến nay, huyện Định Quán có 13/13 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, 3/13 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu.

Tại buổi làm việc, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Vĩnh Cửu Nguyễn Trần Phước Lộc cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm quý báu về xây dựng nông thôn mới của huyện Định Quán. Đồng thời nhấn mạnh, đây là dịp để huyện Vĩnh Cửu học tập kinh nghiệm, tham khảo những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới; lắng nghe, trao đổi những thông tin, bài học từ huyện Định Quán trong việc lập hồ sơ minh chứng, góp phần hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao.

Lưu Giang