Xã Phú Vinh: Tiếp tục ra quân dọn vệ sinh môi trường duy trì công tác xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu theo Bộ tiêu chí mới giai đoạn 2021 – 2025

Sáng ngày 26/5/2024, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, hai lực lượng Công an – Quân sự, các đơn vị trường học, Trạm y tế, các ấp cùng toàn thể nhân dân xã Phú Vinh tổ chức đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường nhằm duy trì cảnh quan môi trường, tiếp tục chỉnh trang xây dựng giữ vững xã nông thôn mới kiểu mẫu.

dan van.jpg

Trước ngày ra quân, lãnh đạo địa phương đã ban hành thông báo, triển khai nhiệm vụ cụ thể cùng từng đơn vị, thành viên, với một số hoạt động: phát cỏ; cắt tỉa cành cây, hoa; trồng dặm cây hoa giấy, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác,… tập trung vào tuyến đường ấp 4; ấp Ba Tầng và một số tuyến đường trọng tâm của xã.

Sau một ngày ra quân tích cực, cơ bản đã đạt được những yêu cầu đề ra. Kết quả ngày ra quân: phát cỏ 2km, cắt tỉa100 cây hoàng yến, trồng dặm 50 cây hoa các loại và thu gom được đưa về khu xử lý rác theo quy định./.

Văn Sơn