Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Xã Phú Hòa ra quân triển khai các hoạt động dân vận năm 2024

Nhằm nâng cao hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào thi đua “dân vận khéo” trên các lĩnh vực. Sáng 17/5, UBND xã Phú Hòa tổ chức lễ ra quân triển khai các hoạt động dân vận năm 2024. Đến dự có đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt.

hghfghfg.jpg

Tại buổi lễ ra quân, Hội LHPN và Đoàn Thanh niên xã thành lập và ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh" tận dụng thu gom chất thải rắn có khả năng tái chế để gây quỹ hoạt động trên địa bàn ấp. Những ngôi nhà xanh này sẽ được đặt tại các trường học, nhà văn hóa, cơ sở kinh doanh… và sẽ được nhân rộng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Chi đoàn Quân sự xã xây dựng chương trình “Hạt gạo nghĩa tình" tặng gạo, nhu yếu phẩm cho người già neo đơn, người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng 1 căn nhà tình thương, Công ty TNHH Xây dựng – Chăn nuôi – BĐS Toàn Thắng hỗ trợ 200 triệu đồng để xây dựng KDC kiểu mẩu tại ấp 2 và xây dựng tuyến đường dân sinh trên địa bàn xã. Ngoài ra, các mạnh thường quân trao tặng thêm 30 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Sau lễ ra quân, các lực lượng tham gia đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa dọc tuyến đường chính, cũng như thực hiện một số công trình, phần việc khác trên địa bàn xã.

Hoàng Quân

Các tin khác

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​