Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tuyên truyền Toàn dân tích cực tham gia thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ pháo nổ trên địa bàn xã Phú Lợi

Xác định công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ pháo nổ có vai trò quan trọng trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, thời gian qua, Công an xã Phú Lợi đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia phát hiện, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm liên quan đến VK-VLN-CCHT và pháo nổ. Đồng thời chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phù hợp với đặc điểm tình hình địa bàn, dân cư, góp phần tạo chuyển biến về nhận thức trong quần chúng nhân dân về công tác này.

z5441513724578_1bb5138b430ad6d4a0739f1155051194.jpg

Sáng ngày 15/05/2024, Công an xã Phú Lợi đã tuyên truyền xe lưu động Toàn dân tích cực tham gia thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ pháo nổ tại các tuyến đường trên địa bàn xã Phú Lợi. Hướng đến mục tiêu góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, lực lượng Công an xã Phú Lợi đã chủ động xây dựng kế hoạch, tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Công an xã đã chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Trọng tâm là phối hợp với các trường học đóng chân trên địa bàn xã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ trong cán bộ, công nhân viên và học sinh tại các trường. Vai trò của lực lượng Công an xã đã được phát huy tốt thông qua việc bám sát địa bàn, thường xuyên đến tận từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động. Từ đầu năm 2024 đến nay, lực lượng Công an xã đã phối hợp tổ chức các buổi tuyên truyền, tổ chức cho gần các hộ gia đình ký cam kết không mua, bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và cam kết tố giác, phát giác các đối tượng có hành vi vi phạm.

Hà My

Các tin khác

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​