Thăm chiến sĩ mới tại Sư đoàn Bộ binh 5 Tây Ninh

Ngày 20/4, Đoàn đại biểu hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Định Quán do Trung tá Cao Văn Dung, Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Sư đoàn Bộ binh 5 huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Thieu ta Cao Van Dung tang qua chien si moi .png

Sau hơn 2 tháng tham gia học tập, huấn luyện tại Trung đoàn BB4,(Bộ binh 4) và Trung đoàn BB5(Bộ binh 5), Sư đoàn 5 tỉnh Tây Ninh, hơn 200 chiến sĩ mới đã nhanh chóng khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị, nắm được cơ bản các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Các Trung đoàn đã tồ chức huấn luyện các nội dung theo đúng kế hoạch với quân số tham gia đạt 99,8%.

HT Nguyễn Văn Tài, Tiểu đoàn 11, Trung đội 9, Đại đội 7, Sư đoàn 5:Lúc đầu mới vào thì cũng có chút khó khăn vì phải thích nghi môi trường quân đội, nhưng được sự chỉ bảo tận tình của các thủ trương, đơn vị đã tạo điều kiện ăn, uống rất đầy đủ, chế độ thể dục thể thao điều đặng giúp cho sức khỏe được cải thiện, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đơn vi giao"

Thay mặt đoàn, Trung tá Cao Văn Dung, Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện Định Quán trân trọng cảm ơn Ban Chỉ huy Sư đoàn 5 đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, động viên các chiến sĩ mới an tâm tư tưởng, cố gắng học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm các quy định, điều lệ của đơn vị, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao,

Dịp này, Hội đồng nghãi vụ quân sự  huyện tặng quà cho Ban Chỉ huy Sư đoàn Bộ binh 5 Ban Chỉ huy Trung đoàn BB$, Trung đoàn BB5  và tặng quà quà cho các chiến sĩ mới.

Tuấn Anh