Lễ ra mắt Hợp tác xã Nuôi trồng thủy sản Ngọc Định

Sáng 19/4, UBND xã Ngọc Định, huyện Định Quán tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác xã Nuôi trồng Thủy sản Ngọc Định.

Hình 2 - Các thành viên HTX ra mắt tại buổi lễ.jpg

Hợp tác xã Nuôi trồng Thủy sản Ngọc Định có 12 thành viên, vốn điều lệ 800 triệu đồng do ông Nguyễn Xuân Biên làm chủ tịch Hội đồng quản trị. Ngành nghề kinh doanh chính là Nuôi trồng thủy sản nội địa, buôn bán thủy sản, buôn bán thức ăn và nguyên liệu làm thức ăn cho thủy sản.

Hợp tác xã được thành lập nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nuôi trồng thủy sản, kinh doanh của các thành viên, bổ sung lẫn nhau về tư liệu sản xuất, kinh nghiệm, cơ hội tiếp cận thị trường, nâng cao chất lượng và tính ổn định đầu ra của sản phẩm, tăng thêm lợi ích cho các thành viên.

Hồng Phượng