Tuyên dương 79 giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi cấp huyện khối THCS

Chiều ngày 12/4, tại trường THCS Ngô Thời Nhiệm, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Quán đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, bậc THCS năm học 2023 – 2024. Thầy Lê Xuân Nghĩa, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã đến dự.

Tuyen duong 79 giao vien day gioi khoi THCS.jpg

Hội thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, khối THCS huyện Định Quán năm nay có 89 thầy cô giáo tại 16 trường THCS trên địa bàn huyện tham dự. Mỗi thí sinh sự thi trải qua 2 vòng thi gồm: Vòng 1, thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy; vòng 2, trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân (đối với thi giáo viên giỏi) và biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp (đối với thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi) tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc…

Kết quả, có 79 thí sinh được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện công nhận giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi. Trong đó, 29 giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024. Ở giải nhất bộ môn ngữ văn, giải nhất được trao cho cô Bích Thị Ánh Tuyên, trường THCS Phú Túc, cô giáo Phạm Thị Hoa, trường THCS Lý thường Kiệt đạt giải nhất môn Tiếng Anh, thầy giáo Đoàn Hùng Cường, trường THCS Ngọc Định đạt giải nhất môn giáo dục thể chất, cô giáo Hà Thị Châu Loan, trường THCS Ngô Thời Nhiệm đạt giải nhất môn sinh học và cô giáo Đào Thị HỒng Nhung, trường THCS La Ngà đạt giải nhất môn tin học.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi góp phần triển khai các phong trào th đua trong nhà trường, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.