Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy và chăm sóc sức khỏe cho người dân

​Ngày 06/4/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã phối hợp với Công an huyện, Huyện Đoàn, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện, UBND xã La Ngà tổ chức Chương trình khám, tư vấn điều trị bệnh, tặng thuốc, tặng quà, tuyên truyền pháp luật, cắt tóc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã La Ngà và xã Túc Trưng.

Hình khám bệnh La Ngà ngày 6.4.2024 (7).jpg

Thông qua Chương trình, Đoàn Y Bác sĩ Thiện Nguyện TP Hồ Chí Minh đã khám nội, ngoại khoa, tai-mũi-họng, siêu âm, đo điện tim và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 430 lượt người thuộc đối tượng khó khăn của xã La Ngà và đồng bào người dân tộc xã Túc Trưng.

Công an huyện đã tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy đến 300 người dân. Đồng thời cũng đã trao đổi, giải  đáp một số thắc mắc của người dân. Đội Thanh niên cắt tóc tình nguyện đã cắt tóc miễn phí cho 180 người dân. Tổng giá trị đem đến cho người dân xã La ngà là 112.000.000 đồng.

Bùi Thúy