Khảo sát tình hình hoạt động các hợp tác xã trên địa bàn huyện

Ngày 2-4, phòng Tài chính Kế hoạch phối hợp với phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Kinh tế và Hạ tầng, Chi cục thuế và UBND các xã, thị trấn Định Quán tiến hành khảo sát tình hình hoạt động của các hợp tác xã trên địa bàn huyện.

Khảo sát tại Hợp tác xã Du lịch canh nông - xã Ngọc Định.jpg

Thông qua việc khảo sát nhằm đánh giá lại tình hình, chất lượng hoạt động của các hợp tác xã; hướng dẫn các hợp tác xã hoạt động theo đúng quy định của Luật Hợp tác xã năm 2012; nắm bắt tình hình hoạt động của các hợp tác xã; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động; phương hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, giúp Ban Chỉ đạo Kinh tế tập thể huyện đề ra các giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã trên địa bàn huyện, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Theo kế hoạch, năm 2024 sẽ tiến hành khảo sát 11 hợp tác xã trên địa bàn huyện.

Lưu Giang