THỊ TRẤN ĐỊNH QUÁN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 05/3/2024 của UBND huyện Định Quán về việc “Tổ chức lễ phát động ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”. Sáng ngày 21/3/2024 tại trụ sở, UBND thị trấn Điịnh Quán tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.. Dự lễ phát động có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đông đủ CBCC thị trấn, BGH các trường học, Bí thư Chi bộ, trưởng các khu phố, các VĐV trên 500 thầy cô giáo và các em học sinh của 02 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai và THCS Ngô Thời Nhiệm cùng về dự Lễ phát động.

DSC01592.JPG

Tại lễ phát động lãnh đạo UBND thị trấn đã đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục" của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phát biểu, phát động và kêu gọi toàn dân tập thể dục nâng cao sức khỏe. Sau phần nghi lễ phát động mọi người tập trung tại Đường Nguyễn Ái Quốc tham gia chạy hưởng ứng quảng đường 01 km (từ trụ sở UBND thị trấn đến Ngân hàng Agribank).

“Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân thị trấn Định Quán năm 2024" nhằm động viên Nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, duy trì, giữ vững thị trấn Định Quán đạt chuẩn đô thị văn minh./.

Đinh Thành Út